Trẻ Chơi Trò Chơi Điện Tử Bạo Lực

Trẻ Em Chơi Trò Chơi Điện Tử Bạo Lực

Với xu hướng ngày càng tăng của trẻ em đối với các thiết bị thông minh, chúng đang tách rời khỏi thế giới thực và sống nhiều hơn trong những sáng tạo ảo. Các trò chơi điện tử dựa trên mô phỏng cuộc sống thực là phổ biến nhất trong thế hệ trẻ. Trẻ em thường dành phần lớn thời gian của mình trên điện thoại di động để chơi các trò chơi này. Hầu hết các bậc cha mẹ xem nhẹ và coi đó chỉ là một hình thức giải trí khác.

Nhưng các nghiên cứu do các chuyên gia tâm lý học trẻ em trình bày không đưa ra tín hiệu tích cực cho thói quen này. Không có nghi ngờ gì về việc một số trò chơi điện tử thúc đẩy học tập và những trò chơi như chiến tranh và đua xe giúp cải thiện hoạt động của tế bào thần kinh vận động. Nhưng không phải tất cả các trò chơi đều luôn thúc đẩy giáo dục và giải trí. Hầu hết các trò chơi phổ biến trên internet đều có chứa một dạng bạo lực nào đó. Các nhà tâm lý học coi những nội dung bạo lực này là mối đe dọa đối với kỹ năng tư duy của con bạn. Nhưng khoan đã, điều này không có nghĩa là chơi các trò chơi bạo lực sẽ chắc chắn làm cho con bạn trở nên bạo lực. Nhưng việc con bạn quá say mê với các trò chơi này sẽ làm suy yếu hành vi nhận thức trong cuộc sống hàng ngày của chúng.

Trẻ Em Chơi Trò Chơi Điện Tử Bạo Lực

Các nền tảng trực tuyến tràn ngập nội dung trò chơi thuộc nhiều loại khác nhau. Từ trò chơi ghép hình đến các trò chơi mô phỏng cuộc sống thực. Trò chơi ghép hình được coi là tốt, vì nó tăng tốc độ tính toán của con bạn. Nhưng các trò chơi phổ biến nhất trên internet là về mô phỏng cuộc sống thực. Trong đó, các tình huống loại thực tế như trận chiến, đua xe, v.v. được trình bày.

Trẻ Em Chơi Trò Chơi Điện Tử Bạo Lực

Các trò chơi mô phỏng cuộc sống thực này phục vụ một danh mục sản phẩm khác. Một số trò chơi mô phỏng hẹn hò và chọc ghẹo các cô gái. Một số trò chơi thậm chí còn chứa nội dung tình dục trong đó người chơi có thể nhấp vào các bộ phận tình dục của cơ thể. Các bot trong trò chơi thường thể hiện hành vi khêu gợi có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của não bộ con bạn. Những trò chơi này sẽ phân tán sự chú ý khỏi công việc thường ngày và có thể gợi lên suy nghĩ tiêu cực.

Các trò chơi khác chứa nội dung bạo lực cao như mô phỏng chiến tranh. Ở đây, người chơi phải giết chết những người chơi khác bằng cách sử dụng các vũ khí giống như súng hiện đại để trở thành người chiến thắng. Những trò chơi này kiểm tra chiến thuật và hoạt động của neuron vận động của một người và cải thiện nó, nhưng đối với bộ não của trẻ em, nó có thể giống như một chất độc chậm. Một chất độc dẫn đến tính cách bạo lực. Sau khi chơi những loại trò chơi này, những vũ khí chết người như súng và việc giết hại trở nên bình thường đối với họ. Tuy nhiên, điều này không đủ để làm cho họ trở nên bạo lực, nhưng khi những cảm giác này kết hợp với một môi trường tiêu cực, nó có thể kích động một người thực hiện bạo lực.

Tuy nhiên, những kết quả này là kết quả của việc chơi game quá mức. Có vẻ như một người sẽ chơi một hoặc hai trận và sẽ đặt điện thoại xuống. Nhưng thực tế điều đó không thể xảy ra vì những trò chơi này được tạo ra rất gây nghiện. Vì lý do đó, trẻ em luôn thích dính vào nó, và ngay cả khi làm các việc khác, chúng cũng nghĩ đến những nước đi mình đã chơi trong các trận đấu trước đó. Loại nghiện này có thể gây ra những thay đổi về hành vi trong thời gian dài. Nhưng trong khoảnh khắc hiện tại, chúng hút trẻ em và buộc chúng phải dành thời gian màn hình dài, điều này là lãng phí thời gian.

Ngành công nghiệp trò chơi tổng thể lớn hơn Hollywood. Trong ngành công nghiệp này, thời gian xem màn hình nhiều tỷ lệ thuận với nhiều tiền hơn. Để làm cho trò chơi của họ trở nên gây nghiện hơn, họ gián tiếp tấn công vào khía cạnh sinh lý yếu kém của não bộ con người. Như mong muốn trở thành người chiến thắng, ám ảnh với chiến thắng và khiến người khác thất bại, buộc người chơi phải dành nhiều thời gian hơn cho trò chơi. Với những chiến thuật này, một đứa trẻ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với một người đàn ông trưởng thành. Là một bậc cha mẹ, trách nhiệm của bạn là chặn những trò chơi này và bảo vệ con bạn.

Ở đây, trong một môi trường kỹ thuật số, không thể tách họ ra khỏi trò chơi và cũng không công bằng khi nói chỉ có trò chơi chịu trách nhiệm cho bạo lực. Vấn đề nảy sinh sau khi chơi trò chơi quá mức, trong tình huống này trở thành việc cần thiết khi là một bậc cha mẹ phải giới hạn thời gian màn hình của con bạn. Ngoài ra, việc theo dõi nội dung của trò chơi mà con bạn chơi trở nên cần thiết cho sự phát triển trí tuệ và dưỡng thức tốt hơn của chúng.

Mỗi lần bạn không thể ở gần con mình để giám sát nội dung mà con đang xem, cũng như bạn không thể luôn để mắt đến con để giám sát thời gian con dành, đặc biệt nếu bạn không phải là một người nội trợ mà là một phụ huynh đang đi làm.

Ứng dụng chặn trò chơi có thể phục vụ nhu cầu của bạn, một ứng dụng chặn trò chơi chất lượng sẽ được yêu cầu. Xét đến yêu cầu trên và tất cả những sự phức tạp của cuộc sống cha mẹ, đội ngũ Avosmart đã tạo ra một ứng dụng chặn trò chơi . Ứng dụng chặn trò chơi này không chỉ chặn các ứng dụng trò chơi mong muốn mà còn theo dõi thiết bị của con bạn và cho phép bạn giám sát nội dung trò chơi và thời gian sử dụng màn hình của con từ xa. Ứng dụng chặn trò chơi này sẽ ngăn con bạn tải bất kỳ ứng dụng trò chơi nào mà không có sự cho phép của bạn. Mỗi lần bạn sẽ được thông báo. Do đó, nó giải quyết vấn đề quản lý nội dung của bạn.

Một vấn đề khác, liên quan đến thời gian sử dụng màn hình, có thể được giải quyết bằng cách đặt một giới hạn mà bạn có thể tự đặt ra. Sử dụng ứng dụng chặn trò chơi Game blocker app bằng cách sử dụng Avosmart, bạn sẽ có thể loại bỏ mọi nguy hiểm liên quan đến nội dung của trò chơi và thời gian tiêu tốn khi con bạn chơi trò chơi. Avosmart là một phần mềm kiểm soát của phụ huynh nổi tiếng cung cấp ứng dụng chặn trò chơi tuyệt vời và mỗi bậc cha mẹ nên sử dụng nó. Nhưng chỉ sử dụng ứng dụng chặn trò chơi tốt nhất không phải là giải pháp cuối cùng, vì giao tiếp với con cái của bạn và thảo luận về nội dung tốt và quản lý thời gian sử dụng màn hình cũng có vai trò quan trọng trong việc giữ con bạn tránh xa vấn đề sức khỏe tinh thần tiềm ẩn này. Thuyết phục chúng bằng lời nói của bạn khi bạn có mặt và bảo vệ chúng bằng ứng dụng Avosmart khi vắng mặt là phương pháp hoàn chỉnh để bảo vệ con bạn.