Cách Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Màn Hình Trên Điện Thoại Samsung? 5 Tuýp.

Thời gian sử dụng thiết bị của gia đình
Nếu bạn là phụ huynh hoặc chỉ muốn thay đổi thói quen sử dụng smartphone của mình, tính năng thời gian sử dụng màn hình có thể rất hữu ích cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách kiểm tra thời gian sử dụng màn hình trên các smartphone của Samsung và cách sử dụng tính năng này. Hãy nhớ rằng giải pháp tốt nhất để thiết lập giới hạn thời gian cũng cho các thiết bị Samsung là ứng dụng Avosmart

Tại sao sử dụng tính năng thời gian sử dụng màn hình?

Sử dụng tính năng thời gian sử dụng màn hình có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian bạn dành cho smartphone. Nó có thể giúp bạn nhận ra bạn thực sự dành bao nhiêu thời gian cho các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như lướt mạng xã hội, xem email, hoặc chơi game. Nếu bạn là phụ huynh, tính năng thời gian sử dụng màn hình có thể giúp bạn thấy được con bạn dành bao nhiêu thời gian trên smartphone và những ứng dụng mà chúng sử dụng. Điều này có thể giúp bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với con về an toàn trực tuyến và hạn chế thời gian sử dụng các thiết bị di động.

Làm thế nào để kiểm tra thời gian sử dụng màn hình trên smartphone Samsung?

Để kiểm tra thời gian sử dụng màn hình trên điện thoại thông minh Samsung, hãy làm theo các bước sau:
  • Đi tới "Cài đặt" trên điện thoại thông minh Samsung của bạn.
  • Cuộn xuống và chọn "Sức khỏe kỹ thuật số và các chế độ khác."
  • Sau đó chọn "Thời gian sử dụng màn hình."
  • Bạn sẽ thấy một bản tóm tắt thời gian sử dụng màn hình trong cả ngày và biểu đồ thời gian sử dụng màn hình.
  • Bạn cũng có thể chọn "Xem trước ứng dụng" để xem thời gian sử dụng các ứng dụng cụ thể.

Cách sử dụng chức năng thời gian sử dụng màn hình?

Tính năng thời gian sử dụng màn hình trên điện thoại thông minh Samsung cung cấp nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số:
  • Đặt giới hạn thời gian sử dụng màn hình: Bạn có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng màn hình cho bản thân hoặc con cái của bạn. Khi vượt quá giới hạn thời gian, màn hình thiết bị sẽ bị khóa.
  • Đặt khoảng thời gian tắt tiếng: Bạn có thể đặt khoảng thời gian tắt tiếng trong đó thiết bị sẽ tự động tắt âm thanh để giảm thiểu sự làm phiền khi làm việc hoặc học tập.
  • Chế độ ban đêm: Tính năng Chế độ ban đêm trên điện thoại thông minh Samsung có thể giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn bằng cách giảm ánh sáng xanh phát ra từ màn hình.

Làm thế nào để sử dụng tính năng thời gian sử dụng màn hình trên Samsung?

Bước 1: Mở cài đặt Bước đầu tiên là mở menu Cài đặt. Bạn có thể làm điều này bằng cách vuốt xuống từ màn hình chính và sau đó chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình. Bước 2: Đi đến phần "Thời gian sử dụng màn hình". Sau khi mở menu Cài đặt, kéo xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần "Thời gian sử dụng màn hình". Chọn tùy chọn này để truy cập cài đặt thời gian sử dụng màn hình. Bước 3: Bật Thời gian sử dụng màn hình Để bật chức năng Thời gian sử dụng màn hình, bạn phải nhấn vào nút "Bật", nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Sau khi bật chức năng này, bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê thời gian sử dụng màn hình của mình. Bước 4: Xem thống kê thời gian sử dụng màn hình của bạn Khi bạn bật Thời gian sử dụng màn hình, bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê thời gian sử dụng màn hình của mình. Bạn có thể xem thời gian mà bạn đã sử dụng các ứng dụng cụ thể, cũng như thời gian sử dụng tổng thể của bạn. Để xem số liệu thống kê chi tiết, hãy nhấn vào ứng dụng tương ứng hoặc chọn "Xem tất cả." Bước 5: Cấu hình hạn chế thời gian sử dụng màn hình Nếu bạn muốn áp dụng các hạn chế thời gian sử dụng màn hình cho bản thân hoặc cho người khác mà bạn muốn theo dõi, bạn có thể cấu hình tính năng này. Bạn có thể chọn thời gian mà bạn muốn sử dụng thiết bị và cũng có thể đặt giới hạn thời gian cho các ứng dụng cụ thể. Ứng dụng thời gian sử dụng màn hình

Các câu hỏi thường gặp:

Q1. Thời gian sử dụng màn hình có sẵn cho tất cả các thiết bị Samsung không?

Có, hầu hết các thiết bị Samsung đều có chức năng thời gian sử dụng màn hình.

Q2. Chức năng Thời gian sử dụng có miễn phí không?

Có, tính năng Thời gian sử dụng hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên hầu hết các thiết bị Samsung.

Q3. Tôi có thể đặt giới hạn thời gian cho từng ứng dụng không?

Có, bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho từng ứng dụng bằng cách sử dụng chức năng Thời gian sử dụng.

Q4. Tôi có thể đặt lại các thống kê thời gian sử dụng màn hình của mình không?

Có, bạn có thể đặt lại các thống kê thời gian sử dụng màn hình bằng cách chọn "Đặt lại Thống kê" trong cài đặt thời gian sử dụng màn hình.