Brawl Stars có an toàn cho trẻ em không? Hướng dẫn của phụ huynh về an toàn ứng dụng

Brawl Stars có an toàn cho trẻ em không?

Brawl Stars đã trở thành cơn sốt mới nhất trong thế giới trò chơi di động. Supercell , một công ty sản xuất trò chơi di động của Phần Lan trước đây đã tạo ra một số trò chơi di động phổ biến nhất trong lịch sử, như Clash of Clans và Clash Royale, đã chịu trách nhiệm tạo ra trò chơi nhiều người chơi này. Trò chơi có thể truy cập miễn phí trên Google Play và Apple App Stores, tuy nhiên, có một số giao dịch mua trong ứng dụng.

Brawl Stars chính xác là gì?

Brawl Stars là một trò chơi video. Bạn sẽ đóng vai người đấu sĩ mà bạn lựa chọn trong Brawl Stars, một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi bạn có thể tham gia và cạnh tranh với các đấu sĩ khác hoặc trí tuệ nhân tạo trong nhiều giải đấu do công ty trò chơi Brawl Stars tổ chức. Hơn nữa, mỗi sự kiện có một mục tiêu riêng biệt, điều này càng thúc đẩy người chơi tham gia để tránh bỏ lỡ các phần quan trọng góp phần phát triển hồ sơ người chơi của họ.

Bạn sẽ có cơ hội thu thập một số lượng lớn các brawler và sau đó làm việc để cải thiện xếp hạng của họ trong trò chơi. Vì mỗi cấp độ của brawler đang phát triển riêng lẻ nên bạn sẽ phải dành thời gian cho sự phát triển của họ. Cơ chế ghép cặp được thực hiện dựa trên sức mạnh của các brawler để đảm bảo rằng mọi người chơi đều có cơ hội thắng. Bạn có thể thi đấu với các người chơi khác hoặc lập một đội với bạn bè để cạnh tranh giành giải thưởng và vị trí trong trò chơi. Bạn có thể chơi một mình hoặc với người khác. Trò chơi có chứa một lượng lớn bạo lực, và các nhà sản xuất trò chơi đã đánh giá nó ở mức PG 13+.

Trò chơi thường được coi là phù hợp cho trẻ nhỏ chơi vì không có máu, bạo lực ghê rợn hoặc ngôn ngữ bị cấm. Tuy nhiên, nên chơi trò chơi này dưới sự giám sát của phụ huynh và đặt giới hạn thời gian để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nghiện game có thể xảy ra.

Brawl Stars có an toàn cho trẻ em không

Trò chơi Brawl Stars là gì?

Khi các brawlers, các nhân vật chính trong trò chơi, bị giết, điều đó có thể gây khó chịu cho trẻ! Tuy nhiên, có một số lợi ích nhỏ để giúp người chơi đối phó, chẳng hạn như một bình elixir và một câu nói hài hước để làm cho họ cười. Người chơi hoàn toàn kiểm soát các brawlers. Họ hoàn toàn có quyền điều khiển những gì nhân vật của họ làm và tấn công ai, và do đó, trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều so với trò chơi Clash of Clans phổ biến hơn của Supercell.

Trò chơi có thể giúp phát triển những kỹ năng quý giá như làm việc nhóm và tư duy phân tích, cho phép người chơi cùng nhau đánh bại đối thủ. Chơi game solo cũng là một lựa chọn cho những ai muốn.

Mặc dù việc mua hàng trong ứng dụng có sẵn, nhưng các nhà phát triển của trò chơi cho biết bạn hoặc con bạn vẫn có thể tham gia và được đối xử công bằng ngay cả khi bạn không nâng cấp hồ sơ chơi game của mình với các giao diện và tiện ích mới nhất. Người chơi sẽ tiến bộ nhanh hơn nhiều nếu họ thực hiện mua hàng trong ứng dụng, điều này theo thời gian có thể cộng lại thành một số tiền đáng kể.

Brawl Stars có an toàn cho trẻ em không?

Những nguy hiểm liên quan đến Brawl Stars không chỉ giới hạn trong trò chơi. Nó có tính bạo lực, giống như các trò chơi điện tử khác, và cho phép người chơi truy cập vào các phòng trò chuyện, nơi họ có thể gặp gỡ những người mới và hình thành các mối quan hệ. Trong trường hợp này, có một rủi ro vì những nội dung không phù hợp có thể được truyền đạt trong những cuộc trò chuyện này, điều này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn hoặc phúc lợi của con bạn. Các hộp loot, chứa các vật phẩm có thể mua bằng tiền thật, cũng là một nguồn nguy hiểm. Do tính gây nghiện của trò chơi, người chơi có thể kết thúc việc chi tiêu nhiều hơn dự định mà không nhận ra bao nhiêu thời gian đã trôi qua. Điều này có thể khiến khả năng tập trung của người chơi giảm trước khi họ nhận ra.

Nhược điểm của việc tham gia Brawl Stars

Một số tác động tiêu cực nghiêm trọng nhất của việc trở thành một ngôi sao brawl bao gồm những điều sau:

Cuộc trò chuyện với Brawl Stars

Phòng chat trò chơi từ lâu đã là nơi tụ họp cho bạn bè để gặp gỡ và trò chuyện về những thương hiệu trò chơi điện tử yêu thích của họ. Họ có thể kết bạn trực tuyến, nhưng các bậc cha mẹ nên được cảnh báo rằng những phòng chat trực tuyến của Brawl Stars có thể đưa con cái của họ tiếp xúc với những người có ý định xấu đối với họ và con cái của họ. Trò chơi cung cấp các Câu lạc bộ, là các nhóm xã hội mà người chơi có thể tham gia để nói chuyện với các người chơi khác và tham gia vào các trận đánh phối hợp với họ.

Brawl Stars nổi tiếng với mức độ bạo lực cực cao

Trẻ em sẽ thích sự đa dạng của các loại trò chơi có trong Brawl Stars, tất cả đều kết thúc bằng việc loại bỏ đối thủ thông qua việc sử dụng nhiều loại vũ khí. Mặc dù phim hoạt hình này miêu tả bạo lực một cách vui tươi, nó vẫn có tác động tiêu cực đến bộ não trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Điều này là do khi trẻ em xem các nhân vật yêu thích của mình chết mà không có máu và chỉ với một câu nói đùa ngớ ngẩn, chúng không nhận thức được rằng những hành động bạo lực này có hậu quả thực tế, chẳng hạn như cái chết hoặc thương tích.

Hộp Brawl và các giao dịch mua trong ứng dụng đều có sẵn

Một trong những nhược điểm của việc chơi Brawl Stars là sự thôi thúc muốn chi tiêu tiền thật trong khi chơi. Có thể chi tiêu tiền thật voor các giao dịch mua trong ứng dụng trong Brawl Stars, cho phép người chơi tiến bộ trong trò chơi nhanh hơn. Chúng được cung cấp cho người chơi như là các phần thưởng khuyến khích, nhưng người chơi không bắt buộc phải tham gia và vượt qua bất kỳ điểm khó khăn hay nhàm chán nào của trò chơi.

Cha mẹ có thể làm gì để bảo vệ con cái khỏi những ảnh hưởng tiêu cực này?

Bởi vì những nguy hiểm của việc chơi Brawl Stars không chỉ riêng nó, chúng ta nên xem xét những nguy hiểm của việc chơi các trò chơi điện tử khác có các yếu tố tương tự như Brawl Stars. Mặc dù có nhiều lợi ích và động lực cho trẻ em chơi trò chơi này. Trong một số trường hợp, những mặt tiêu cực có thể vượt trội hơn mặt tích cực nếu không được quản lý cẩn thận. Tìm hiểu cách bảo vệ con bạn an toàn khi chúng sử dụng thiết bị thông minh để chơi Brawl Stars bằng cách làm theo các bước sau.

Quản lý thời gian sử dụng màn hình của thiết bị

Để nuôi dưỡng trí tưởng tượng của con bạn, bạn nên hạn chế thời gian mà chúng dành để chơi Brawl Stars. Mặc dù trò chơi này rất phổ biến, nhưng nó được tạo ra với một lượng lớn các yếu tố gây nghiện mà nếu không được kiểm soát, có thể khiến trẻ đi vào con đường nguy hiểm. Đặt giới hạn thời gian trên điện thoại của chúng để khuyến khích chúng duy trì các thói quen và lề lối lành mạnh. Bạn có thể đặt giới hạn về thời gian mà con bạn được phép chơi các trò chơi như vậy trong cài đặt điện thoại của chúng, chẳng hạn như ba giờ mỗi ngày hoặc tối đa hai giờ mỗi ngày.

Nói chuyện trước với con bạn

Một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho con bạn là trò chuyện với chúng về những gì đang gặp nguy hiểm. Các cuộc thảo luận không lành mạnh với con bạn về những nhược điểm của Brawl Stars có thể giúp nâng cao nhận thức cho chúng về những vấn đề như nghiện ngập, mua hàng trong ứng dụng và tiếp xúc với bạo lực, tất cả đều là những rủi ro tiềm ẩn cho trẻ em khi chơi trò chơi này.

Sử dụng Avosmart phần mềm kiểm soát của phụ huynh để giữ cho Brawl Stars an toàn cho con bạn .