Cách Giữ Quyền Riêng Tư Trực Tuyến và Dữ Liệu Của Con Bạn Được An Toàn. Kiểm tra 4 Mẹo

Cách Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Trực Tuyến và Dữ Liệu của Con Bạn

Sự Riêng Tư và Bảo Mật Dữ Liệu Trẻ Em Trên Mạng

Dạy trẻ sử dụng Internet an toàn là một điều cần thiết. Trẻ em ngày nay bắt đầu sử dụng các thiết bị điện tử từ khi còn rất nhỏ. Trong những trường hợp như vậy, việc giữ gìn sự riêng tư và bảo mật dữ liệu của chúng trở thành một mối quan ngại lớn vì tài liệu trực tuyến có sẵn một cách dễ dàng. Internet có câu trả lời cho những câu hỏi kỳ lạ nhất và có thể giúp bạn giải quyết hầu hết mọi thứ bạn cần. Vì vậy, trẻ em cần có kiến thức cơ bản về việc sử dụng nó vì chúng có thể dùng nó cho các hoạt động học tập ở trường.

Tuy nhiên, có những nơi và thứ tối tăm trên Internet. Virus, hack, lừa đảo và bắt nạt mạng là một trong số nhiều mối đe dọa trên Internet. Giáo dục con cái về những điều này là việc bạn nên làm ngay lập tức. Tuy nhiên, một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để giữ gìn sự riêng tư và bảo mật dữ liệu trực tuyến cho con bạn là Avosmart.

Avosmart làm gì?

Đây là một trong những công cụ kiểm soát của cha mẹ hàng đầu, và bạn có thể làm rất nhiều thứ với Avosmart. Nó cho phép bạn làm ba điều chính sau:

  • Kiểm soát Avosmart cho phép bạn lọc các trang web và đặt giới hạn thời gian cho các trò chơi, ứng dụng và bất kỳ điều gì khác mà bạn tin rằng đang làm gián đoạn đến năng suất của con bạn.
  • Quản lý:  Avosmart cho phép bạn điều chỉnh cài đặt và xem các báo cáo từ bất kỳ đâu.
  • Kiểm tra:   Avosmart cung cấp quyền truy cập dễ dàng và cho phép bạn kiểm tra con bạn hiện đang ở đâu hoặc con bạn đã ở đâu một thời gian trước.
Quyền riêng tư trực tuyến của trẻ

Nó có nhiều tính năng bổ sung, như chế độ tìm kiếm an toàn riêng cho Google và YouTube. Avosmart đánh giá nội dung trên một trang web. Nếu nội dung không phù hợp cho trẻ em, nó sẽ chặn trang web đó. Tính năng này rất quan trọng khi lọc nội dung bạo lực, khiêu dâm và các nội dung người lớn tương tự. Với Avosmart, bạn có thể yên tâm rằng con bạn chỉ truy cập các trang an toàn và thân thiện với trẻ em. Hơn nữa, khi con bạn cố gắng truy cập một trang bị chặn, bạn sẽ có thể nhìn thấy điều đó trong bảng điều khiển.

Bạn có thể kiểm tra những gì con bạn đang xem trên YouTube và chặn nó nếu không phù hợp. Nó cũng cho phép bạn chặn một số trò chơi nhất định và đặt giới hạn cho hoạt động chơi game. Cài đặt và sử dụng Avosmart cũng rất dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần làm trên Avosmart là đăng ký tài khoản miễn phí; sau đó, bạn cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại của con bạn. Khi ứng dụng bắt đầu hoạt động, bạn có thể truy cập vào mọi thứ từ xa. Tổng thể, đó là một quy trình dễ dàng và nó là công cụ hàng đầu sẽ hỗ trợ bạn theo dõi các hoạt động của con bạn. Tiếp theo, hãy xem cách bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư và an toàn dữ liệu trực tuyến cho con cái.

Giáo dục họ

Sau khi bạn hiểu cách hầu hết các tên trộm và kẻ lừa đảo hoạt động qua Internet, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc giáo dục mọi người về nó. Nhiều tên trộm ăn cắp danh tính không phải là hacker thực sự. Thực tế, họ có khả năng giống những người trộm nhà bạn vì chìa khóa nhà bạn nằm dưới thảm chân.

Bạn có thể giới thiệu các kỹ thuật bảo mật kỹ thuật số cơ bản cho con bạn. Nó bao gồm những việc như không bấm vào các liên kết đáng ngờ và không chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ trên Internet.

Giao tiếp

Là một phụ huynh, bạn có trách nhiệm giao tiếp với con cái của mình, biết chúng đang làm gì và với ai. Ngoài việc chỉ quan tâm và tham gia vào cuộc sống của chúng, bạn cũng có thể giáo dục chúng. Điều này sẽ giúp chúng nhận ra các dấu hiệu sớm của ai đó đang cố gắng xâm phạm quyền riêng tư của họ. Nó sẽ cảnh báo chúng và mang lại ý thức cẩn thận và trách nhiệm trong trẻ em.

Khi bạn quan tâm đến cuộc sống của con cái, bạn sẽ biết được rất nhiều điều. Có thể con của bạn đang lo lắng và cảm thấy có điều gì đó không ổn trong hành vi của ai đó họ vừa gặp trên mạng gần đây. Cơ hội tốt nhất để nói chuyện với con về việc trộm cắp danh tính và vi phạm bảo mật là khi bạn thấy những câu chuyện lớn về việc này. Bạn có thể giáo dục họ về cách nó xảy ra và làm thế nào để họ có thể làm tốt nhất để ngăn chặn các việc tương tự xảy ra với họ.

Cản trở

Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chặn các trang web gây hại cho trẻ em. Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh như Avosmart là lý tưởng trong những tình huống như vậy. Hoặc, bạn có thể chặn các trang web như vậy để đảm bảo an toàn. Bạn cũng có thể chặn những người bạn trực tuyến của con bạn nếu thấy họ có gì đó khả nghi. Hơn nữa, sẽ rất hữu ích khi chặn các ứng dụng và trang web rủi ro.

Giới hạn

Giới hạn thời gian sử dụng màn hình là một trong những lựa chọn được nhiều người tìm kiếm nhất. Nếu con bạn đang giao tiếp với những người có thể không đáng tin cậy, bạn có thể giới hạn thời gian sử dụng màn hình của chúng. Giống như việc lái xe nhiều dặm sẽ làm tăng nguy cơ tai nạn, thời gian sử dụng màn hình nhiều cũng sẽ tăng nguy cơ trở thành nạn nhân của các trò lừa đảo trực tuyến. Bạn có thể đặt thời gian sử dụng màn hình không chỉ cho trẻ mà còn cho tất cả mọi người trong gia đình. Tất cả sẽ tốt hơn nếu chúng ta dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu thay vì chỉ dùng điện thoại.

Ngồi với con cái của bạn để thảo luận và giáo dục chúng về những nguy hiểm trực tuyến là một điều tốt. Tuy nhiên, ngay cả những đứa trẻ khôn ngoan nhất cũng có thể rơi vào những cái bẫy như vậy đôi khi. Vì vậy, sẽ là lý tưởng nếu có sự hỗ trợ của các ứng dụng kiểm soát của cha mẹ như Avosmart. Nó sẽ hoàn toàn giữ an toàn dữ liệu và quyền riêng tư trực tuyến của con bạn. Dữ liệu nghiên cứu.