Giữ An Toàn Cho Con Bạn Với Ứng Dụng Định Vị Địa Lý

Cách Hoạt Động Của Trình Định Vị Gia Đình

Theo thống kê, khoảng 678.000 trẻ em phải đối mặt với lạm dụng chỉ riêng tại Hoa Kỳ. Nếu chúng ta thu hẹp phạm vi, thì có khoảng 9,2 trẻ em trên mỗi 1000 trẻ em tại Hoa Kỳ. Bây giờ, nếu chúng ta đi sâu hơn, khoảng 7% số trẻ em này là nạn nhân của lạm dụng tình dục, và 11% trong số đó là nạn nhân của lạm dụng thể chất. Vào năm 2018, do tất cả những điều này, khoảng 1800 trẻ em đã tử vong. Đây là điều gây sốc nhất. Từ tất cả các cáo buộc lạm dụng trẻ em này, hầu hết đến từ luật sư, cảnh sát, giáo viên, và các chuyên gia khác đã tiếp xúc với trẻ em.

Sự xuât hiện và gia tăng sử dụng Internet đã làm cho những người phạm tội dễ dàng lạm dụng trẻ em hơn. Nhưng, chúng ta nên nhớ rằng công nghệ thân thiện hay không là do cách chúng ta sử dụng. Các công cụ kỹ thuật khác nhau có tiềm năng cao trong việc ngăn chặn lạm dụng trẻ em. Một trong những công cụ như vậy là geofencing. Đây là một sáng kiến công nghệ có thể rất cần thiết trong vấn đề này. Vậy nên, dưới đây là cách bạn có thể bảo vệ con bạn với việc sử dụng ứng dụng định vị địa lý .

Định vị địa lý

Điều quan trọng là phải hiểu định vị địa lý là gì để biết nó sẽ giúp giữ cho con bạn an toàn khỏi lạm dụng trẻ em như thế nào. Giờ đây, tất cả chúng ta đều nhận thức được GPS, là Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu , với tất cả các công dụng của nó. Những hệ thống GPS này sử dụng các trạm mặt đất, vệ tinh và máy thu để hiển thị vị trí chính xác của một người hoặc một đối tượng trên hành tinh của chúng ta. Nó chủ yếu được sử dụng trong các bản đồ ảo để tìm vị trí chính xác của một địa điểm cụ thể. Nhiều người trong chúng ta đã sử dụng GPS trên điện thoại và ô tô của mình. Chúng tôi cũng sử dụng nó trong các thiết bị khác để tìm kiếm vị trí của một người bạn hoặc đơn giản là để điều hướng qua các con phố.

Nếu bạn muốn hiểu về định vị địa lý, chúng ta chỉ cần mở rộng khái niệm GPS bằng cách xác định một vị trí và cũng đề ra một ranh giới xung quanh. Chúng tôi có thể phát triển các ranh giới và hàng rào vô hình trong một khu vực bằng cách sử dụng các thiết bị có phần mềm RFID và khả năng GPS.

Sau khi tạo một hàng rào địa lý, bạn có thể thấy nó trên thiết bị của mình dưới dạng một ranh giới ảo. Nó nhận nhắc nhở và cảnh báo khi một người hoặc vật nào đó vào hoặc rời khỏi ranh giới của hàng rào địa lý. Nó chỉ hoạt động nếu vật hoặc người mang theo một thiết bị giám sát nào đó bên mình. Các đối tượng như điện thoại thông minh và máy tính bảng có mức độ tương thích cao với công nghệ hàng rào địa lý.

Tóm lại, hàng rào địa lý là một công nghệ thông minh đáng kể có nhiều ứng dụng thực tiễn. Bạn có thể sử dụng hàng rào địa lý để gửi các khuyến mãi bán hàng hoặc thậm chí để chăn nuôi gia súc. Việc sử dụng công nghệ hàng rào địa lý trong thương mại đang gia tăng đáng kể trên toàn thế giới. Một trong những công nghệ hàng rào địa lý mới nhất là công cụ kiểm soát của cha mẹ để theo dõi vị trí của trẻ em.

Cách Hoạt Động của Trình Định Vị Gia Đình

Làm thế nào để sự an toàn của trẻ em đi đôi với hàng rào địa lý

Khi nói đến việc sử dụng công nghệ, tốt nhất là bạn nên đi trước một bước so với con cái của mình. Bây giờ, đây là cách geofencing có thể giúp bạn bảo vệ con cái bằng cách thiết lập thành công các tham số ảo cho con cái của bạn.

Bắt đầu bằng cách đánh dấu các khu vực an toàn

Các ví dụ phổ biến về khu vực an toàn có thể là nhà và trường học. Cha mẹ có thể theo dõi con cái của họ bằng cách sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại bằng cách thiết lập các ranh giới ảo xung quanh các khu vực an toàn. Làm những điều này sẽ cho cha mẹ một ý tưởng rõ ràng về vị trí của con cái họ. Hơn nữa, sẽ có cảnh báo được kích hoạt khi đứa trẻ vượt qua ranh giới ảo.

Cảnh báo cho các khu vực không an toàn

Thường thì các bậc phụ huynh không thoải mái khi con cái của họ đi ra ngoài giới hạn cho phép. Vì vậy, nếu bạn không thoải mái về điều đó, tốt nhất là nên xem xét sử dụng các ứng dụng geo-fencing có khả năng kích hoạt báo động để thông báo cho bạn khi con bạn vượt qua ranh giới ảo. Nhiều lần, kẻ phạm tội dụ dỗ trẻ em vào những tình bạn nguy hại và nguy hiểm. Nếu bạn có ứng dụng geo-fencing, bạn sẽ luôn biết khi nào có sự vi phạm.

Theo dõi thanh thiếu niên lái xe

Nếu con bạn lái xe, đó là một quyết định khá thông minh để cài đặt ứng dụng geo-fencing cho xe. Khi xe vượt qua giới hạn cho phép hoặc rời khỏi các khu vực được phép, báo động sẽ được kích hoạt, thông báo cho bạn biết rằng con bạn đã vượt qua các khu vực được cấp phép.

Làm thế nào để duy trì bảo mật trực tuyến cho con bạn?

Mặc dù đã có tất cả các biện pháp này, điều quan trọng là phải có một lựa chọn dự phòng để đảm bảo rằng con bạn sẽ an toàn trên Internet. Avosmart là công cụ tốt nhất sẽ đảm bảo an toàn cho con cái của bạn khi trực tuyến . Nó làm rất nhiều việc, từ việc thông báo cho bạn đến việc không cho phép nội dung người lớn xuất hiện khi con bạn trực tuyến.

Bằng cách sử dụng Avosmart, bạn có thể biết con cái của bạn làm gì trên Internet. Bạn có thể biết họ nói chuyện với ai và cũng nhận được thông tin chi tiết về các hoạt động trực tuyến của họ. Hơn nữa, bạn có thể chặn các trang web có nội dung người lớn. Bạn cũng có thể chặn các kênh YouTube nếu chúng có thể gây hại cho con cái của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho các ứng dụng để đảm bảo rằng con cái của bạn không dành quá nhiều thời gian cho chúng. Nó cũng giúp trong việc định vị địa lý và cho phép bạn biết chính xác vị trí của con cái bạn. Tất cả trong tất cả, Avosmart là một công cụ tuyệt vời sẽ chăm sóc con cái của bạn trên Internet và đảm bảo rằng họ được an toàn.