Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Cho Fortnite. 5 Mẹo Tốt Nhất.

Chế Độ Kiểm Soát Của Phụ Huynh Cho Fortnite

Trong vài năm qua, số lượng trẻ em chơi Fortnite, một trò chơi battle royale trực tuyến, ngày càng tăng. Trò chơi bắt đầu với tất cả người chơi trên một chiếc máy bay. Khu vực chơi giảm dần theo thời gian, và có khoảng 100 người chơi trong trò chơi. Họ phải chiến đấu và giết lẫn nhau, và người cuối cùng sống sót sẽ thắng trò chơi. Fortnite hiện đang cực kỳ phổ biến trong giới trẻ em ngày nay, và điều này làm các bậc cha mẹ lo lắng một chút.

Fortnite có xếp hạng PEGI là 12+, điều đó có nghĩa là nó phù hợp cho trẻ em trên 12 tuổi. Tuy nhiên, xếp hạng PEGI không xem xét toàn bộ hình ảnh. Người chơi có thể tiếp xúc với ngôn ngữ xúc phạm trong trò chuyện trong trò chơi. Điều này thực sự là một mối lo ngại của mọi bậc phụ huynh. Hơn nữa, bản chất gây nghiện rất mạnh của trò chơi và cách mọi người bị cuốn hút ngay lập tức vào trò chơi là điều mà các bậc cha mẹ không mấy khuyến khích.

Fortnite thực sự là một trò chơi quá mê hoặc đến mức tất cả bọn trẻ đều muốn chơi. Ngay cả khi chúng không chơi, Fortnite vẫn là điều mà chúng muốn nói đến. Có rất nhiều trường hợp trẻ em chơi Fortnite hàng giờ với tai nghe trên đầu. Bản chất của trò chơi là như vậy. Nếu các hành động này tiếp tục, tình hình sẽ không khả quan từ góc nhìn sức khỏe. Trước đây, trẻ em thường tụ tập bên ngoài và chơi các môn thể thao ngoài trời thường xuyên. Ngày nay, tất cả những gì chúng dường như làm là nhìn chằm chằm vào màn hình hàng giờ và nguyền rủa kẻ thù của mình. Các bậc cha mẹ thực sự có lý do lớn để lo lắng về chứng nghiện game này.

Lý do tại sao Fortnite lại phổ biến như vậy

Để kiểm soát giờ chơi game của con bạn, bạn cần biết tại sao nó lại phổ biến như vậy với trẻ em. Ngoài ra, người ta cần biết một số khía cạnh quan trọng của sản phẩm để hiểu được sự phổ biến của nó. Đây là một số lý do đằng sau:

 • Cảm giác thuộc về:  Trẻ em tự nhiên có nhu cầu thuộc về và là một phần của nhóm. Vì chơi Fortnite đạt được yêu cầu này, trẻ em đang chơi nó một cách ám ảnh. Do đó, chúng có thể là một phần của nhóm và tham gia vào các cuộc trò chuyện về game này.
 • Nó gây nghiện: Chà, rõ ràng là như vậy, nhưng bạn không thể phủ nhận nó. Fortnite khá gây nghiện, và không chỉ đối với trẻ em mà nhiều người lớn cũng vậy.
 • Nó miễn phí: Fortnite có sẵn miễn phí cho tất cả các nền tảng như PC, PS4 và Xbox One. Vì vậy, mọi người đều đã quan tâm đến nó. Hơn nữa, nó cung cấp rất nhiều tính năng dù là miễn phí. Vì vậy, mọi người tiếp tục tải xuống nó hàng ngày.
 • Tất cả đứa trẻ ngầu đều chơi: Trẻ em có thói quen kỳ lạ này là làm điều mà đứa trẻ ngầu sẽ làm. Và vì Fortnite đang được chơi bởi tất cả những đứa trẻ ngầu ngoài kia, con bạn cũng muốn chơi.
 • Thăng hoa adrenaline: Cũng giống như bất kỳ trò chơi khác trong ngành công nghiệp, Fortnite mang lại cho trẻ em một cảm giác hồi hộp. Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với các bé trai. Do đó, sự gia tăng số lượng người chơi là điều dễ nhận thấy.
Kiểm Soát của Phụ Huynh cho Fortnite

Làm thế nào để kiểm soát của phụ huynh được áp dụng vào Fortnite?

Các bậc phụ huynh trên toàn thế giới đều thắc mắc làm thế nào để kiểm soát con cái mình tránh xa trò chơi gây nghiện này. Một số người thậm chí đã thử áp dụng các phương pháp ngăn cản chúng chơi game. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải tác dụng phụ và gây ra cãi vã trong gia đình. Nếu không được phép chơi, trẻ bắt đầu kháng cự. Vì thế, đây đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với các bậc cha mẹ. Tất cả những gì họ muốn làm là hướng dẫn con cái mình đến những hoạt động có ích. Do đó, chúng tôi muốn đề xuất một số biện pháp kiểm soát đơn giản và hiệu quả cho vấn đề này.

 • Cha mẹ nên giáo dục con cái về thời gian sử dụng màn hình và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi nhìn vào màn hình quá lâu. Tuy nhiên, họ không nên cấm hoàn toàn việc này.
 • Cần có sự cân bằng hợp lý giữa giải trí và năng suất. Nếu một đứa trẻ học trong 2 giờ, sau đó nó có thể chơi Fortnite trong một giờ.
 • Cha mẹ có thể có thời gian gia đình mỗi ngày một lần để nói chuyện với con cái và động viên chúng làm tốt hơn ở những việc khác.
 • Các ông bố có thể đóng một vai trò quan trọng bằng cách động viên con cái chơi các môn thể thao ngoài trời. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm soát thời gian chơi game của con mình, hãy ra ngoài với chúng và có thể chơi một trò bắt bóng? Hoặc khuyến khích chúng đi chạy bộ thư giãn buổi tối. Điều này không chỉ giảm thời gian trước màn hình của chúng mà còn củng cố mối quan hệ gia đình.
 • Đặt ranh giới về việc sử dụng công nghệ cho tất cả mọi người trong nhà. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát việc sử dụng công nghệ trong gia đình. Hơn nữa, con bạn cũng không cảm thấy bị cô lập hoặc nghĩ rằng mình là người duy nhất có ranh giới. Do đó, đây là một quy tắc tốt để có.

Tuy nhiên, bạn có thể chặn Fortnite và thậm chí đặt giới hạn thời gian cho trò chơi này với Avosmart.

Các chức năng của Avosmart là gì?

 • Kiểm soát Với sự hỗ trợ của Avosmart, bạn có thể lọc và kiểm soát các trang web và thậm chí đặt giới hạn thời gian cho bất kỳ thứ gì làm gián đoạn công việc của con bạn.
 • Kiểm tra Bạn có thể dễ dàng truy cập vào vị trí hiện tại và quá khứ của con mình với Avosmart.

Ngoài ra còn có chế độ tìm kiếm an toàn cho các nền tảng như Google và YouTube. Nó kiểm tra nội dung của một trang web và chặn trang đó nếu không phù hợp cho trẻ em.

Bạn không cần phải lo lắng nữa bởi vì bây giờ bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng con bạn chỉ truy cập vào các trang web an toàn cho trẻ em. Cha mẹ có thể chặn một kênh hoặc video cụ thể nếu thấy nó không phù hợp.

Cài đặt Avosmart rất dễ dàng và đó là một trong những cách tốt nhất để theo dõi các hoạt động trực tuyến của con bạn. Tiếp theo, đây là năm điều khiến trẻ em dính chặt vào các ứng dụng.