Kiểm soát của phụ huynh trên google chrome

Phần mềm kiểm soát của phụ huynh

Nội dung khiêu dâm là một loại hình giải trí rất gây nghiện

Không cần nhiều để một đứa trẻ nhỏ rơi vào vòng lặp của nghiện ngập, bất kể cuộc thảo luận có nóng đến cỡ nào về việc liệu khiêu dâm có gây nghiện hay không. Ngay cả khi chúng muốn ngừng, chúng sớm nhận ra rằng chúng không thể làm vậy. Hãy cài đặt các công cụ kiểm soát của cha mẹ trên các thiết bị di động của con bạn để giữ chúng tránh xa bẫy nghiện nội dung khiêu dâm ngay từ đầu. Theo nghiên cứu, cứ năm trẻ từ 9 đến 13 tuổi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì có một trẻ xem nội dung khiêu dâm và các video không phù hợp và đồi truỵ trên mạng. Khi xét đến những trẻ từ 14 đến 15 tuổi, con số này tăng từ một trong năm lên ba trong năm. PornHub, trang web khiêu dâm phổ biến nhất thế giới, cho biết số lượt xem nội dung khiêu dâm tăng 24% do các hạn chế.

Trẻ em gặp khó khăn trong việc xác định ranh giới của mình

Bộ não của thanh thiếu niên vẫn đang phát triển, vì vậy họ có thể gặp khó khăn hơn trong việc hiểu rõ hậu quả của hành động của mình và nhận ra khi nào một hành vi là không phù hợp hoặc nguy hiểm. Thật sự bình thường khi trẻ có một 'cuộc sống ẩn giấu' trực tuyến, nơi chúng tham gia vào các thói quen gây hại mà cha mẹ và thậm chí bạn bè của chúng sẽ nhận ra. Những người lạ trực tuyến, những người đã bước vào cuộc sống trực tuyến của trẻ, khuyến khích những thói quen này. Kiểm soát và tham gia của cha mẹ là rất cần thiết để ngăn chặn con bạn tham gia vào những hành vi rủi ro như gửi ảnh không phù hợp và tiết lộ thông tin cá nhân trực tuyến. Trầm cảm được lan truyền qua nội dung trầm cảm. Với khoảng 10% thanh thiếu niên bị trầm cảm, không có gì ngạc nhiên khi tài liệu buồn bã tràn lan trên internet, nơi họ thường lui tới. Thật không may, việc xem thông tin như vậy hầu như không cải thiện lòng tự trọng của thanh thiếu niên hay ngăn họ tham gia vào các hoạt động tự tổn thương. Các trang web này đôi khi có thể tôn vinh hành vi tự hại hoặc thậm chí tự tử. Bộ não của thanh thiếu niên của bạn vẫn đang trong quá trình phát triển. Càng tiếp xúc với loại kiến thức này, càng có nhiều khả năng các em hấp thụ những ý tưởng đó và do đó tham gia vào các hành động có hại. Tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại loại tài liệu internet này là các kiểm soát của cha mẹ. Theo CDC, trầm cảm ảnh hưởng đến 3,2 phần trăm trẻ em từ 3 đến 17 tuổi (khoảng 1,9 triệu).

Chơi game không phải lúc nào cũng là trải nghiệm tích cực

Nhiều trẻ em được hưởng lợi từ việc chơi game trực tuyến hoặc sử dụng các ứng dụng gây nghiện. Tuy nhiên, những đứa trẻ khác lại thấy chúng gây nghiện như phim khiêu dâm, với hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều. Thời gian con bạn dành cho chơi trò chơi điện tử , càng có khả năng anh ấy sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với tuổi trưởng thành. Màu sắc và âm thanh rực rỡ không tự nhiên, kết hợp với cơn cuồng dopamine đi kèm với nhiều trò chơi điện tử các hành động–giết rồng, đánh bại quái vật, hoàn thành trò chơi xếp hình thành công–có thể dẫn đến một sự nghiện ngập khiến thanh thiếu niên gặp khó khăn trong việc hòa nhập xã hội nếu thiếu đi những trải nghiệm từ trò chơi của mình. Bạn có những lựa chọn nào? Bạn không thể tự mình bảo vệ con cái khỏi mọi thứ trên internet, vì vậy tôi luôn gợi ý đầu tư vào phần mềm kiểm soát phụ huynh tốt. Vì hầu hết các ứng dụng kiểm soát phụ huynh và "router an toàn" đều dễ dàng bị trẻ em vượt qua, bạn có rất nhiều điều cần suy nghĩ. Ngày nay, việc không lười biếng với những gì con bạn và thanh thiếu niên đang làm trên thiết bị di động của họ là rất quan trọng và việc chủ động là điều cần thiết. Cho phép truy cập internet không lọc trong nhà và trên các thiết bị của con bạn là rất nguy hiểm. Bản năng của trẻ là đẩy giới hạn và khám phá những lãnh thổ mới. Trách nhiệm của chúng ta với tư cách là cha mẹ là đảm bảo chúng an toàn và không đưa ra những quyết định sai lầm gây hại cho chúng trong tương lai.

Kiểm soát phụ huynh Chrome

Kiểm soát phụ huynh Avosmart cho phép bạn hoàn toàn lọc nội dung trên Internet bao gồm cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox . Ứng dụng cũng sử dụng chế độ tìm kiếm an toàn cho Google và Youtube. Nó cũng bảo vệ và giám sát chế độ ẩn danh.