Cách Giữ An Toàn Cho Trẻ Em Tránh Lừa Đảo Trong Các Trò Chơi Miễn Phí

Những Cách Để Bảo Vệ Trẻ Em Khỏi Các Trò Lừa Đảo Trong Các Trò Chơi Miễn Phí

Bài viết này đặc biệt dành cho bạn nếu con của bạn chơi nhiều trò chơi miễn phí trên Internet. Là một phụ huynh, mối quan tâm của bạn là rất hợp lý và chính đáng. Ngày nay, việc giữ trẻ tránh xa việc chơi trò chơi trên Internet đã trở nên rất khó khăn. Thế hệ ngày nay có quyền truy cập dễ dàng vào điện thoại, máy tính, và do đó, trò chơi. Hơn nữa, đây là một trong những nguồn giải trí tốt nhất cho chúng. Một số phụ huynh cũng ưa thích việc con cái họ chơi trò chơi tại nhà vì như vậy họ có thể giám sát được.

Là cha mẹ, chúng ta thường là những người giới thiệu trẻ em với các thiết bị và trò chơi kỹ thuật số. Nhưng, chúng ta phải biết nguy hiểm mà nó mang theo. Một số mối đe dọa này là bắt nạt mạng, thay đổi hành vi, nghiện và thậm chí một số vấn đề tâm lý trong một số trường hợp. Ngoài những điều này, còn có những kẻ lừa đảo trực tuyến muốn các em nhỏ ngây thơ rơi vào bẫy của chúng. Đây là một vài lý do trong nhiều lý do bạn không nên tải trò chơi ngẫu nhiên hoặc từ các nguồn không rõ. Tiếp tục, đây là một số cách để giữ an toàn cho các con bạn khỏi lừa đảo trực tuyến trong các trò chơi miễn phí trên Internet.

Cách để tránh lừa đảo trong trò chơi

Cách để Giữ An Toàn cho Trẻ Em khỏi Lừa Đảo trong Trò Chơi Miễn Phí

Chỉ truy cập và chơi trên các trang web đáng tin cậy.

Có rất nhiều tổ chức đã đặt các trò chơi miễn phí lên trang web của họ. Họ thường không đặt trò chơi của họ trên các nền tảng xác thực vì họ muốn mọi người chơi trò chơi trên trang web của họ. Hơn nữa, điều đó dễ dàng hơn so với việc phải trả hoa hồng cho các trang web xác thực để có trò chơi của họ ở đó.

Mọi người cảm thấy rằng chơi trò chơi trên các trang web như vậy không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc chơi trò chơi trên các trang web như vậy. Vì các trang web này cũng có thể đưa ra các liên kết giả mạo, liên kết spam và các cửa sổ pop-up khó chịu khác, nó có thể gây tổn hại lớn cho bạn, và nó thậm chí sẽ không phù hợp cho con cái của bạn. Do đó, bất cứ khi nào bạn tải xuống hoặc chơi trò chơi trực tuyến, hãy đảm bảo rằng trang web là đáng tin cậy.

Luôn luôn xem qua các đánh giá.

Nếu bạn xem qua các đánh giá của một trò chơi miễn phí, bạn sẽ thấy rằng hầu hết đều có cả đánh giá tốt và xấu. Nhưng, bạn phải đánh giá trò chơi bằng cách xem xét cẩn thận cả hai loại đánh giá. Tuy nhiên, nếu bạn thấy một đánh giá nói về việc trò chơi không an toàn để chơi, tốt nhất là bạn nên tránh xa nó; do đó, bạn phải đọc kỹ các đánh giá. Nếu một trò chơi có phần lớn các đánh giá tốt, bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, nếu không phải vậy, bạn nên tránh xa nó hoặc tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm hiểu liệu bạn có nên chơi hay không.

Luôn tuân thủ theo các nhà phát triển uy tín và đã được xác minh.

Hiện nay, phát triển trò chơi là một nhiệm vụ rộng lớn với nhiều cạnh tranh. Nếu họ bỏ công sức, bất kỳ ai cũng có thể phát triển một trò chơi vì hầu hết các tài nguyên đều miễn phí ngay từ đầu. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng con bạn an toàn khi chơi các trò chơi trực tuyến miễn phí, sẽ rất tốt nếu bạn đào sâu thông tin về nhà phát triển trò chơi.

Nếu bạn đi vào chi tiết, có khả năng bạn sẽ nhận được các đánh giá sâu sắc về nhà phát triển trò chơi đó và những sáng tạo của họ. Tất cả những điều này, việc kiểm tra và theo dõi nhà phát triển trò chơi có thể chứng minh là hữu ích để duy trì việc nắm bắt các phiên chơi trò chơi trực tuyến của con bạn.

Không chú ý đến các liên kết giả mạo.

Những kẻ lừa đảo có thói quen để lại các liên kết giả với các tiêu đề hấp dẫn. Hơn nữa, những điều như vậy xảy ra nhiều trên các trang web trò chơi miễn phí vì đó là nơi có nhiều người dùng đến chơi. Nếu chúng ta xét về số lượng người, thì dễ dàng có một số người mắc bẫy những thứ như vậy.

Những liên kết này trông rất thuyết phục. Chẳng hạn, bạn có thể ngẫu nhiên thấy các ưu đãi miễn phí và phiếu giảm giá (thường có giá trị cao trong thực tế) trên các trang web này. Nếu bạn nhấp vào những liên kết này, rất có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng của nó. Nó có thể là bất cứ điều gì từ một loại virus tự động xâm nhập vào máy tính của bạn đến điều nghiêm trọng như làm lộ thông tin tài khoản của bạn.

Hãy sử dụng đầy đủ các cài đặt quyền riêng tư và các giải pháp bảo mật.

 Hầu hết các game thủ đều vô hiệu hóa các cài đặt bảo mật để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Ngay cả khi ai đó khuyên bạn làm như vậy, bạn cũng không nên nghe theo vì đó không phải là điều tốt. Các cài đặt quyền riêng tư và các giải pháp bảo mật khác giúp chúng ta an toàn khi tải xuống và chơi bất kỳ trò chơi miễn phí nào. Chúng còn cứu chúng ta khỏi các bẫy.

Điều đó xảy ra khi chúng ta cố gắng nhấp hoặc tình cờ vấp phải một liên kết độc hại. Khi điều đó xảy ra, các giải pháp bảo mật sẽ chặn quyền truy cập của chúng ta và ngay lập tức cảnh báo chúng ta. Vì vậy, bạn cũng phải kiểm tra lại các liên kết mà bạn đang truy cập vì sự an toàn của bạn. Hơn nữa, chúng ta phải hiểu tầm quan trọng của cài đặt quyền riêng tư và các giải pháp bảo mật và không tắt chúng chỉ vì muốn có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Sử dụng phần mềm kiểm soát của phụ huynh như Avosmart.

Cuối cùng, nếu bạn sử dụng công cụ kiểm soát của phụ huynh, nguy cơ con bạn rơi vào những cái bẫy như vậy giảm xuống bằng 0. Những công cụ như Avosmart sẽ là người bạn tốt nhất của bạn trong những trường hợp như vậy. Nó cho phép bạn chặn các trang web có thể gây hại và thậm chí đặt giới hạn thời gian cho các trò chơi của con bạn. . Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh cài đặt để trẻ phải nhận được sự chấp thuận của cha mẹ trước khi chơi một trò chơi mới mỗi lần.