Những Trang Web & Trò Chơi Nào An Toàn Cho Con Của Bạn

Những Trang Web & Trò Chơi Nào An Toàn Cho Con Bạn

Mặc dù có rất nhiều mặt tối, mạng lưới toàn cầu (World Wide Web) là một nơi tuyệt vời cho nhiều điều. Có nhiều trang web có thể gây hại hoặc nguy hiểm, nhưng với các biện pháp phòng ngừa đúng đắn, con bạn có thể truy cập nhiều trang web và chơi nhiều trò chơi an toàn cho chúng.

Có gần năm tỷ trang trên Internet, và mặc dù có vẻ phức tạp, nhưng có thể tìm kiếm các trò chơi và trang web thú vị cũng như an toàn. Internet có thể khá áp đảo đối với các bậc cha mẹ, điều này khiến họ lo lắng tránh xa. Nhưng bất kể những điều này, có rất nhiều trang web thân thiện với trẻ em, giúp chúng học hỏi và tạo ra nhiều thứ, cũng như phát triển để trở thành nhiều hơn chỉ là một người tiêu dùng trên Internet. Vì vậy, đây là một số trang web và trò chơi vừa thú vị vừa giúp chúng trở thành những người học tốt.

Những Trang Web & Trò Chơi Nào An Toàn Cho Con Bạn

Các trang web trò chơi lý tưởng cho trẻ em từ 2-3 tuổi

Sesame Street

Sesame Street là một trang web dành riêng cho các chương trình TV kinh điển dành cho trẻ em. Nó mang đến cho trẻ cơ hội xem video và chơi trò chơi trong khi học chữ cái, vần điệu, màu sắc và nhiều thứ khác.

PBS Kids

Đây là một trang web cung cấp nội dung truyền cảm hứng, thông tin và giải trí. Trang web PBS Kids là bạn đồng hành của kênh truyền hình. Nó đầy ắp các trò chơi phân loại và đếm, hát theo và nhiều thứ khác.

Những trang web game tốt nhất cho trẻ 3-6 tuổi

Khi trẻ lên năm hoặc sáu, chúng được giới thiệu với các khái niệm mầm non. Vì vậy tốt nhất là chỉ cho chúng các trang web giúp chúng học những điều này. Đây là hai trang web tuyệt vời cho trẻ, rất phù hợp với độ tuổi của chúng.

Nick JR.

Không chỉ trang web Nick JR chứa các trò chơi và câu đố, mà nó còn có các sách dựa trên các chương trình truyền hình của kênh. Ngoài ra, nó còn có các hoạt động giúp trẻ em đánh thức sự sáng tạo với âm nhạc, nghệ thuật và thời trang. Với sự trợ giúp của kiểm soát phụ huynh, bạn có thể mở khóa các tập phim đầy đủ để trẻ em có thể xem trong khi đi du lịch.

National Geographic dành cho Trẻ em

Đây là một trang web thú vị cho trẻ em chứa nhiều hoạt động tương tác sẽ khuyến khích trẻ em khám phá và học hỏi, đặc biệt là về vương quốc động vật, các quốc gia và lục địa. Hơn nữa, một phần gọi là "Kỳ lạ nhưng có thật!" chứa đựng những sự thật phi thường về mọi thứ.

Trang web trò chơi lý tưởng cho trẻ em từ 6-9 tuổi

Trẻ em đã là học sinh trẻ khi chúng ở độ tuổi từ 6-9. Với số lượng lớn các câu hỏi và bài tập như vậy, trẻ em cần phải suy nghĩ và lên kế hoạch trước. Vì vậy, đây là ba trang web trò chơi tuyệt vời dành cho trẻ em từ 6-9 tuổi.

Highlights dành cho trẻ em

Website này là một trang web đồng hành của tạp chí in nổi tiếng được phát triển bởi các nhà lãnh đạo quốc gia trong lĩnh vực phát triển trẻ em và giáo dục. Ngoài ra, nó còn có các trò chơi giải trí, câu đố, truyện, podcast, câu chuyện cười và nhiều câu đố với hình ảnh ẩn giấu.

Switch Zoo

Switch Zoo vừa là một website vừa là một ứng dụng. Đây là một trang web nơi sự tưởng tượng của trẻ em có thể thỏa sức bay xa! Trẻ em có thể tạo ra, chơi hoặc xem chuyện gì xảy ra khi chúng hoán đổi thuộc tính của động vật này với một con vật hoàn toàn khác. Hơn nữa, chúng cũng có thể khám phá xem liệu những loài mới này có thể sống sót trong môi trường tự nhiên của chúng với những thuộc tính này hay không.

Hướng dẫn vui chơi gia đình của National Geographic

Hướng dẫn Vui Chơi Gia Đình là một trang web phong phú với nội dung, mẹo, thí nghiệm và nhiều thứ khác. Nó bổ sung cho các trang web National Geographic Kids và Family.

Website lý tưởng cho trẻ em từ 9-12 tuổi

Trẻ em từ 9-12 tuổi đôi khi vẫn cư xử như những đứa trẻ nhỏ. Một số trong số chúng có thể cũng hành động như trẻ trưởng thành. Trẻ em ở độ tuổi này có mức độ tò mò rất cao và chúng cũng suy nghĩ có logic. Vì vậy, những trang web trò chơi tuyệt vời này là lý tưởng cho trẻ em ở độ tuổi này.

Science Bob

Trang web Science Bob khuyến khích tất cả các hành động ngẫu nhiên liên quan đến khoa học. Nếu một trang web có thể làm cho khoa học trở nên thú vị và đầy niềm vui như một trò chơi, đó chính là Science Bob. Trang web này được tổ chức theo các thí nghiệm, ý tưởng hội chợ khoa học, câu hỏi và câu trả lời, và video.

codeSpark

Trang web này là một công ty khởi nghiệp đã giành được nhiều giải thưởng vì dạy trẻ em lập trình. Đây là một ứng dụng trò chơi có sẵn trên Android và iOS. Nó cũng có nhiều câu chuyện dựa trên các nhân vật sẽ giúp trẻ em học những điều cơ bản về lập trình. Tóm lại, codeSpark là một ứng dụng hữu ích và giải trí, giúp học sinh tăng cường kiến thức trong môi trường làm việc.

Các trang web lý tưởng cho trẻ em ở mọi độ tuổi

Funbrain

Funbrain là một trang web nơi trẻ em có thể tìm kiếm trò chơi, video và sách được phân loại theo các cấp học khác nhau. Tất cả những điều này làm cho Funbrain trở thành một trang web mơ ước đối với các bậc phụ huynh bận rộn và có tổ chức.

Funology

Đối với những người chưa biết, Funology là thuật ngữ khoa học cho việc vui chơi. Trang web trò chơi này thú vị như cái tên của nó, và nó còn nhiều hơn cả những trò chơi. Funology kết hợp phép thuật, trivia, thủ công, công thức nấu ăn và nhiều thứ khác nữa!

Làm thế nào để đảm bảo rằng con bạn an toàn trên Internet?

Câu trả lời rất đơn giản: Avosmart. Đó là một công cụ kiểm soát của cha mẹ tuyệt vời giúp bạn nắm rõ hoạt động của con bạn trên Internet. Với Avosmart, bạn có thể chặn các trang web và ứng dụng có nội dung gây hại tiềm tàng. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử duyệt web của chúng . Hơn nữa, Avosmart sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hoạt động trực tuyến của chúng.