7 lý do tại sao kiểm soát của phụ huynh là quan trọng

kiểm soát của cha mẹ

Kiểm soát của phụ huynh không chỉ an toàn hơn cho con bạn mà còn quan trọng cho sự phát triển của chúng. Trong thời đại kỹ thuật số, tất cả chúng ta đã quen với công nghệ mới nhất. Cho dù đó là máy tính, điện thoại hay máy phát hiện khói, con người đã học cách sống chung với trí tuệ nhân tạo. Công nghệ có những lợi ích của nó, nhưng nó cũng có thể nguy hiểm. Và đặc biệt là đối với trẻ em. Một cách để hạn chế con bạn khỏi các nguy hiểm trên internet là thông qua kiểm soát của phụ huynh. Bây giờ, kiểm soát của phụ huynh có thể là bất cứ điều gì từ việc giới hạn hoạt động xem đến việc biết vị trí của con bạn. Số lượng quyền lực bạn mong muốn tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn và giá trị của bạn. Tuy nhiên, kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn hạn chế một số tài liệu—và con người—khỏi internet. Khi trẻ em không tiếp xúc với phương tiện truyền thông rõ ràng, chúng sẽ phát triển một cách tự nhiên hơn.

Avosmart Kiểm soát của Phụ huynh

Với Avosmart , bạn có thể biến điều này thành hiện thực. Phần mềm này rất dễ cài đặt và là ứng dụng kiểm soát phụ huynh số 1. Với Avosmart, bạn có thể kiểm tra vị trí của con mình, giới hạn thời gian chơi game, thời gian sử dụng màn hình và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, bạn có thể thực hiện điều này từ xa. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và chỉ mất năm phút để kích hoạt.

Kiểm soát phụ huynh Avosmart

Bây giờ, tiếp tục đọc để tìm hiểu về một số lý do tại sao bạn nên chọn kiểm soát phụ huynh:

1. Bạn Có Thể Kiểm Soát và Điều Chỉnh Những Gì Con Bạn Thấy Trên Internet

Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên internet, và nó sẽ xuất hiện. Vấn đề? Một số nội dung không phù hợp với trẻ em, tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ trưởng thành của chúng. Đôi khi, nội dung không phù hợp xuất hiện mà không được mời. Một số trang web đầy những quảng cáo khiêu dâm và các lời đề nghị lừa đảo. Với kiểm soát phụ huynh, bạn có thể hạn chế các trang web như thế này.

2. Bạn Có Thể Bảo Vệ Thiết Bị Của Bạn

Như đã đề cập ở trên, một số trang web có quảng cáo và ưu đãi bật lên. Đôi khi, những điều này gây hiểu lầm và dẫn đến các trang web lừa đảo khác. Vấn đề với các trang web lừa đảo không chỉ là nội dung không phù hợp mà còn là virus. Ngay cả khi vô tình nhấp vào chúng cũng có thể dẫn đến việc cài đặt các lỗi gây hại trên thiết bị của bạn. Điều này có thể đe dọa đến tuổi thọ của thiết bị của bạn. Một số ứng dụng cũng có thể là phần mềm độc hại. Với kiểm soát của phụ huynh, con bạn sẽ không thể truy cập vào những nguồn đáng ngờ này. Nhờ đó, giữ cho thiết bị của bạn an toàn.

3. Bạn có thể giới hạn thời gian sử dụng màn hình của con bạn

Bạn rất dễ bị cuốn theo từ trò chơi này sang trò chơi khác. Và trẻ em dễ dàng nắm bắt các khuôn mẫu hơn người lớn. Vì vậy, nghiện điện thoại có thể khó bỏ hơn khi chúng lớn lên. Không chỉ thế, mà việc dành quá nhiều thời gian trước màn hình có hại cho cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Điều đó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như mất cảm giác thèm ăn, thiếu ngủ, giảm thị lực, và nhiều điều khác. Kiểm soát của phụ huynh sẽ cho phép bạn đặt giới hạn thời gian cho con bạn trên điện thoại. Bạn có thể dành thời gian rảnh để ăn uống lành mạnh và tham gia các hoạt động thể chất thay thế.

4. Bạn Có Thể Hạn Chế Các Tính Năng Trò Chơi Của Con

Trò chơi đi kèm với nhiều tính năng khác. Điều này bao gồm các công cụ tìm kiếm tích hợp, mua hàng trong ứng dụng và nói chuyện với những người chơi khác. Những tính năng này có thể làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi chơi. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây ra một số vấn đề. Nếu bạn không muốn con bạn nói chuyện với người lạ qua internet, kiểm soát của phụ huynh là giải pháp tốt nhất. Giám sát của phụ huynh cũng sẽ ngăn chặn con bạn sử dụng thẻ tín dụng. Một số điện thoại lưu trữ thông tin thẻ và điều này có thể được sử dụng để mua hàng trong ứng dụng. Với kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể chọn tính năng nào của trò chơi mà con bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể giám sát những gì con bạn đang làm khi sử dụng ứng dụng.

5. Bạn có thể biết con bạn đang ở đâu tại một thời điểm nhất định.

Theo dõi vị trí của con bạn là một trong những tính năng tốt nhất của Avosmart. Chia sẻ vị trí gia đình là điều thực sự tuyệt vời để làm. Bạn có thể theo dõi lẫn nhau để mọi người dễ dàng tìm thấy nhau khi có trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng có thể đảm bảo con bạn có an toàn ở một vị trí cụ thể hay không. Thường thì, bạn chỉ có thể xem vị trí của ai đó nếu GPS được bật. Tuy nhiên, nói về an toàn là một cuộc trò chuyện tốt để có với con bạn. Bằng cách này, chúng cũng cảm thấy thoải mái với việc bạn biết vị trí của chúng để luôn có sự hỗ trợ khi cần thiết.

6. Khả năng Chống lại Bắt nạt Trên mạng

An toàn trên mạng là một trong những vấn đề lớn nhất đi kèm với công nghệ. Với kiểm soát của cha mẹ , bạn có thể đảm bảo rằng con bạn đang hành động phù hợp. Bạn nên mong đợi chúng cư xử trên mạng giống như cách chúng hành xử ngoài đời thật. Bạn cũng có thể giám sát người mà con bạn đang nói chuyện ở phía bên kia. Con bạn có thể nhầm bạn trực tuyến của mình là một đứa trẻ khác khi thực tế, họ không phải vậy. Niềm tin đặt nhầm chỗ có thể khiến con bạn chia sẻ thông tin cá nhân, chẳng hạn như số điện thoại hoặc địa chỉ. Do đó, việc giám sát các cuộc trò chuyện qua màn hình là rất quan trọng.

Kết luận

Công nghệ và internet đã làm cho việc tìm kiếm bất cứ điều gì trở nên dễ dàng. Bạn có thể nói chuyện với mọi người, chia sẻ hình ảnh, video và tất cả các loại thông tin. Mặc dù nó làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện, nhưng nó cũng có những mặt trái. Quá nhiều thời gian màn hình và thông tin trực tuyến có thể cản trở sự phát triển của con bạn. Chúng có thể trở nên nghiện, điều này khó để thoát ra khỏi.

Kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn kiểm soát những biến số này. Nó sẽ cho phép bạn giữ an toàn cho con mình cũng như giám sát vẻ lịch sự của chúng trực tuyến. Việc thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết khi đưa con bạn vào môi trường mở như vậy là rất quan trọng. Thêm vào đó, Avosmart hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Hãy yên tâm, bạn sẽ thoải mái hơn với các hoạt động trực tuyến của con mình.