Hoạt động để giữ trẻ tránh xa màn hình trong mùa nghỉ lễ này

Những hoạt động để giữ trẻ tránh xa màn hình trong kỳ nghỉ này

Chúng ta thường thấy trẻ em dán mắt vào điện thoại, lướt qua các ứng dụng khác nhau. Ngay cả khi có gia đình và bạn bè xung quanh, chúng vẫn có xu hướng tiếp tục nhìn vào màn hình một cách vô tận. Bạn có muốn thu hút sự chú ý của chúng trong mùa lễ này không? Một số trò chơi và hoạt động thú vị có thể tạm thời chấm dứt việc quẹt màn hình liên tục này.

Ngoài ra, những trò chơi này cũng sẽ giúp cả gia đình gần gũi hơn. Chẳng phải đó là điều mà Giáng Sinh luôn hướng tới sao? Dành thời gian quý báu bên những người thân yêu là kế hoạch của tất cả mọi người. Vì vậy, thực hiện những hoạt động đơn giản này cùng nhau thực sự sẽ giúp giữ con bạn tránh xa màn hình.

Chúng tôi đã tạo ra một danh sách đầy đủ các hoạt động giải trí không chỉ giữ trẻ mà cả người lớn không dán mắt vào điện thoại. Đọc tiếp để biết thêm!

Trò Chơi Bàn

Mặc dù điều này nghe có vẻ quá rõ ràng, nhưng các trò chơi bàn đã trở nên lỗi thời ngày nay. Do sự xuất hiện của thế giới kỹ thuật số, không có nhiều gia đình thực sự chơi những trò chơi này nữa. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng kỳ nghỉ lễ sẽ là thời điểm tốt nhất để hồi sinh một truyền thống mang tính biểu tượng. Cả gia đình cùng nhau trong một phòng chơi Monopoly. Nghe có vẻ tuyệt vời phải không? Chà, nếu bạn không thích Monopoly, một trò chơi Twister cũng sẽ làm được điều đó.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng cả gia đình đều tham gia để thêm phần thú vị. Hơn nữa, bạn cũng có thể đem ra vài bộ bài. Những biến thể có sẵn qua các bộ bài thật đáng kinh ngạc. Mọi người đã trở nên sáng tạo đến mức bạn không thể chán. Mọi người sẽ bị cuốn hút vào trò chơi một cách công bằng.

Nướng bánh quy nghỉ lễ

Nướng bánh quy nghỉ lễ

Như bạn đã biết, nướng bánh quy, bánh nướng và bánh ngọt đã là một truyền thống Giáng sinh từ rất lâu. Nhưng tại sao chỉ có một vài người làm điều đó? Thay vào đó, việc bao gồm cả con bạn trong việc nướng bánh quy và trang trí chúng sẽ cực kỳ thú vị. Hơn nữa, chúng cũng sẽ quên đi tất cả những thứ trực tuyến của mình.

Chẳng phải đó là một hoạt động giải trí loại bỏ hoàn toàn thời gian xem màn hình ? Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các hoạt động Giáng sinh như vậy nên được thực hiện cùng tất cả các trẻ em. Gói quà, trang trí cây và chuẩn bị nhà cửa cũng có thể được thêm vào. Mặc dù cần một số nỗ lực, nhưng có nhiều người giúp đỡ thì sẽ không quá mệt mỏi.

Hoạt động ngoài trời

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có các hoạt động trong nhà mới là tác nhân, thì bạn sai rồi, bạn của tôi. Có nhiều thứ thú vị hơn để thu hút trẻ tránh xa điện thoại. Tổ chức một trò bắt bóng trong sân nhà của bạn thì sao? Hoặc có thể một trò chơi đuổi bắt?

Trong suốt mùa lễ, thời tiết thực sự tuyệt vời. Dành thời gian đó ở ngoài trời chắc chắn là một lựa chọn hay. Nếu khu vực của bạn có tuyết, bạn có thể tham gia vào các trận chiến tuyết vui nhộn. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các trẻ em và người lớn sẽ rất thích những hoạt động như vậy. Xây dựng một người tuyết cũng là một kế hoạch hấp dẫn cho gia đình bạn. Các hoạt động ngoài trời thực sự mang lại nhiều sự đa dạng và cũng giúp thư giãn thời gian.

Làm và gửi thiệp chúc mừng ngày lễ

Kể từ khi bắt đầu, thiệp chúc mừng ngày lễ đã là một phần quan trọng của mùa lễ. Hầu hết các gia đình chuẩn bị và gửi thiệp chúc mừng đến tất cả bạn bè của họ. Do đó, tham gia các hoạt động này cùng con cái có thể rất thú vị. Ngoài ra, ý tưởng sáng tạo của chúng cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm cho thiệp của bạn trông nổi bật.

Nghệ thuật và thủ công, với tư cách là một hoạt động thân thiện với trẻ em, chắc chắn sẽ thu hút chúng. Chúng chắc chắn sẽ để điện thoại sang một bên để làm bài tập như vậy. Làm thiệp chúc mừng cùng nhau mang lại cảm giác như là một phần của gia đình. Chúng tôi tin rằng mọi người nên tận hưởng điều đó mà không bị gián đoạn.

Xem marathon phim

Trong khi điều này còn gây tranh cãi, việc gia đình ở cùng nhau mới là điều quan trọng. Nhìn vào màn hình, xem phim cùng nhau tốt hơn là mỗi người lướt điện thoại của riêng mình. Xem phim dựa trên chủ đề ngày lễ cùng gia đình là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ các bạn sẽ gắn kết với phim, mà bạn còn có được sự chú ý hoàn toàn của con cái.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thu thập điện thoại của mọi người để tất cả ánh mắt đều hướng lên màn hình lớn. Netflix và Amazon có một bộ sưu tập vô tận các bộ phim tuyệt vời. Không ai có thể cảm thấy chán với việc xem nhiều bộ phim gia đình thân thiện trong những chiếc chăn ấm cúng. Bạn cũng có thể chuẩn bị một ít sô cô la nóng và chỉ cần thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời.

Chụp rất nhiều ảnh

Mặc dù hầu hết mọi người đã làm điều này rồi, nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại việc đề cập đến nó. Chụp ảnh và tạo dáng có thể tốn rất nhiều thời gian. Đó là khoảng thời gian mà con cái của bạn không dính vào màn hình. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng mọi người nên dành một khoảng thời gian nhất định chỉ để chụp ảnh.

Hơn nữa, bạn cũng có thể phát triển các ý tưởng sáng tạo và đạo cụ, điều này thực sự sẽ là một hoạt động thú vị. Ngay cả việc chuẩn bị các đạo cụ cũng sẽ lôi kéo các con của bạn rời xa thiết bị của họ . Nó sẽ tạo nên một khoảnh khắc tuyệt vời để gắn kết và thư giãn.

Tuy nhiên, người ta không thể luôn luôn ngăn cản con cái của bạn lướt Internet . Vì vậy, cần phải đảm bảo an toàn vì tội phạm mạng hiện nay đã trở nên cực kỳ nguy hiểm. Vì lý do này, hãy cài đặt Avosmart trên thiết bị của con bạn càng sớm càng tốt.

Phần mềm như Avosmart là một công cụ tuyệt vời để cho phép kiểm soát của phụ huynh trên PC của bạn . Hơn nữa, các công cụ và tính năng là ví dụ điển hình để bảo vệ con bạn trên Internet. Nó giúp bạn chặn, hạn chế và lọc các trang web mà bạn cho là không phù hợp với con bạn.

Thêm vào đó, Avosmart cũng cung cấp cho phụ huynh khả năng giám sát mạng xã hội của con mình . Một tính năng tuyệt vời khác là giới hạn thời gian sử dụng Internet. Bạn có thể đặt một thời gian cụ thể cho phép con bạn sử dụng Internet. Sau đó, Avosmart sẽ đảm bảo rằng con bạn không thể mở bất kỳ trình duyệt nào vào thời gian khác . Vì vậy, cài đặt phần mềm tuyệt vời này có thể dễ dàng nâng cao sức khoẻ số của con bạn.