Ứng dụng giám sát mạng xã hội của trẻ em

7 thử thách trực tuyến nguy hiểm đối với con bạn

Những ứng dụng nào tốt nhất để theo dõi tài khoản mạng xã hội của con cái?

Mọi người đều được hưởng lợi từ sự phát triển của một xã hội dựa trên công nghệ. Khi nói về những tiến bộ trong công nghệ ngày nay, rõ ràng là trẻ em dễ tiếp cận với thế giới kỹ thuật số hơn bất kỳ nhóm tuổi nào khác. Vì được kết nối tốt hơn, chúng cũng giỏi hơn trong việc tận dụng xã hội công nghệ cao của chúng ta. Chúng có xu hướng học hỏi nhiều hơn và khám phá những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, cũng có những mặt trái đối với niềm hứng khởi này. Những mối đe dọa khác đi kèm với cuộc sống kỹ thuật số cũng thực sự đối với trẻ em. Những phát triển trong công nghệ được thiết kế để mang lại lợi ích cho mọi người, nhưng chỉ khi được xử lý đúng cách. Internet là một nơi nguy hiểm cho trẻ em vì chúng không biết cách sử dụng đúng. Vì chúng mới mẻ và thiếu suy nghĩ, chúng có nguy cơ. Nhiều bậc cha mẹ lo lắng rằng con cái họ có thể bị cuốn vào thời đại kỹ thuật số. Các bậc phụ huynh lo lắng về việc trẻ em sử dụng mạng xã hội , điều này đã chiếm một phần lớn thời gian của họ. Để theo dõi hoạt động mạng xã hội của con cái , phụ huynh có thể sử dụng nhiều ứng dụng.

Liệu giám sát của phụ huynh có cần thiết? Ứng dụng giám sát mạng xã hội của phụ huynh.

Đây là trở ngại cho quá trình ra quyết định của phụ huynh. Kết quả là họ không chắc có nên theo dõi con cái họ hay không . Để làm điều này, mỗi phụ huynh phải biết về nhân khẩu học của thanh thiếu niên và mạng xã hội để xác định xem con cái họ có cần được bảo vệ thêm khỏi những xu hướng này hay không. Bất kể họ tin về sự an toàn và sức khỏe của con cái mình như thế nào, các phụ huynh khác có thể cũng đã nghĩ như vậy, nhưng cuối cùng, mọi thứ đã không ổn thỏa.

Bạn nên theo dõi tài khoản mạng xã hội của con bạn vì những lý do sau:

sức khỏe kỹ thuật số

Trầm cảm do sử dụng quá nhiều mạng xã hội

Đầu tiên, họ quá nhiệt tình khi sử dụng mạng xã hội; tuy nhiên, theo thời gian, bạn sẽ thấy sự thay đổi trong thái độ và hành vi của họ . Họ sẽ ngày càng cô đơn và trầm cảm hơn khi quan sát cuộc sống xa hoa của người khác. Họ trở nên trầm cảm vì bắt đầu so sánh bản thân với người khác. Đối với phần lớn các chuyên gia, mạng xã hội trầm cảm là trọng tâm của nghiên cứu của họ.

Nghiện mạng xã hội. Ứng dụng giám sát mạng xã hội cho phụ huynh

Nghiện mạng xã hội đã được so sánh với nghiện ma túy trong một số nghiên cứu. Não của con người được kích thích khi họ nhận được phản hồi tích cực, lượt thích và các hình thức công nhận khác. Vì điều này, họ liên tục tìm kiếm thêm. Kết quả là con bạn không thể ngừng dán mắt vào điện thoại, hoặc thường xuyên kiểm tra nó.

Liên quan đến mạng xã hội và sức khỏe tâm thần

Theo những phát hiện gần đây, mạng xã hội có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của một người. Vì thiếu kinh nghiệm và tính bốc đồng, trẻ em đặc biệt dễ bị tổn thương bởi những nguy hiểm của thế giới bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến việc chúng dành quá nhiều thời gian trực tuyến mà không chú ý đến những người xung quanh trong thế giới thực. Điều này có tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của chúng và sẽ tiếp tục nếu không có biện pháp nào được thực hiện.

Tệ nạn, Bắt nạt trên mạng, và Gửi hình ảnh khiêu dâm

Bắt nạt trên mạng là một trong những nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe của con bạn. Bạn bè ngày càng sử dụng mạng xã hội để xúc phạm lẫn nhau bằng việc chia sẻ thông tin sai lệch. Ngoài ra, những mối quan hệ được hình thành trên mạng xã hội là giả và có thể gây hại cho con bạn danh tiếng trong tương lai. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những kẻ săn mồi trên mạng đang tìm kiếm những đứa trẻ ngây thơ để dụ chúng tiết lộ thông tin cá nhân có thể được sử dụng chống lại chúng. Bạn có tin rằng con bạn có thể vượt qua điều này không? Có thể con bạn sẽ không thể phát hiện ra những nguy hiểm đang đe dọa, chứ đừng nói đến việc tự bảo vệ mình. Để bảo vệ con cái của họ khỏi những nguy hiểm và rủi ro ngày càng tăng mà họ không biết, cha mẹ nên giám sát các tài khoản mạng xã hội của con cái họ. Sức khỏe thể chất và tinh thần của con bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn ngồi im lặng và để mọi việc diễn ra tự nhiên.

Công cụ dành cho Cha mẹ Giám sát Mạng xã hội của Con cái

Bạn có thể sử dụng các chương trình kiểm soát của phụ huynh để theo dõi hoạt động mạng xã hội của con cái các tài khoản. Bạn có thể thấy bạn bè của bạn đang làm gì trên mạng xã hội sử dụng các ứng dụng này. Khi bạn đã làm điều đó, bạn sẽ có thể biết liệu có điều gì không ổn và hành động ngay lập tức. Để theo dõi hoạt động mạng xã hội của con cái hoạt động, cha mẹ có thể sử dụng các ứng dụng này.

Ứng dụng để kiểm soát thời gian sử dụng mạng xã hội của con tôi. Theo dõi việc sử dụng mạng xã hội của trẻ em qua wifi

Nếu bạn muốn thưởng cho con sau khi hoàn thành bài tập hoặc công việc nhà, bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Chế Độ Màn Hình ! Cha mẹ cũng có thể chỉ định thời gian cụ thể trong ngày cho các hoạt động như đi ngủ và học tập. 'Chơi Tự Do' có thể được kích hoạt khi bạn cảm thấy hào phóng và không muốn can thiệp vào thói quen giám sát màn hình của mình. Tất cả các lượt tải xuống phải được bạn chấp thuận hoặc từ chối, và bạn cũng có thể theo dõi lịch sử web của con mình. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ Chế Độ Màn Hình mật khẩu với họ hàng hoặc người chăm sóc, và con bạn không thể xóa chương trình này nếu không có mật khẩu.