Ứng dụng thời gian màn hình. Trẻ em và điện thoại thông minh

Ứng dụng thời gian sử dụng màn hình

Có vẻ như thật tuyệt khi nhớ lại những ngày mà tổ tiên hoặc các thế hệ trước đây cam kết nhiều hơn với sách và các công việc sáng tạo, trí tuệ khác so với thế hệ hiện tại. Sẽ không sai khi nói rằng họ đã tận hưởng lối sống được ban phước và tự nhiên nhất. Họ có đủ thời gian để tham gia vào các hoạt động lành mạnh và thể chất với một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, tình hình hoàn toàn ngược lại trong thời đại hiện nay. Trẻ em dành nhiều giờ mỗi ngày để sử dụng điện thoại thông minh . Có nhiều vấn đề đã nảy sinh do việc sử dụng điện thoại di động quá mức của trẻ em. Những vấn đề quan trọng nhất phát sinh do dành quá nhiều thời gian cho điện thoại di động là:

  • Sức khỏe tâm lý Vấn đề
  • Yếu về thể chất
  • Ảnh hưởng đến việc học
  • Làm giảm mức độ sáng tạo

Ứng dụng thời gian sử dụng màn hình. Trẻ em và điện thoại thông minh

Có nhiều vấn đề xã hội, học thuật và sức khỏe bùng nổ vì việc sử dụng điện thoại di động quá mức của trẻ em. Ngay cả bố mẹ cũng chấp nhận thực tế rằng con cái của họ dành nhiều thời gian hơn so với cần thiết cho điện thoại di động của chúng. Họ cũng lo lắng về thực tế này rằng con cái của họ rất gắn bó với các loại thiết bị điện tử khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác. Sự thỏa mãn tâm lý quan trọng dường như thích hợp hơn để đề cập ở đây là cả bố mẹ và trẻ em đều không hài lòng với việc sử dụng điện thoại di động quá mức vì trẻ đã trở nên nghiện việc sử dụng điện thoại di động. Họ cũng có vấn đề với thói quen như vậy nhưng họ đã quen với thói quen hàng ngày, theo các kết quả nghiên cứu của Pew Research Center được đề cập trong bài báo với chủ đề “Cách Thanh thiếu niên & Bố mẹ Đối phó với Thời gian Màn hình và Sự Phân tán của Thiết bị”.

Trẻ em và Điện thoại Thông minh

Nhưng một câu hỏi quan trọng được đặt ra là làm thế nào để ngăn chặn việc sử dụng điện thoại di động quá mức với một chiến lược hiệu quả nhằm giữ gìn sức khỏe và việc học tập của trẻ em ổn định hơn. Điều bạn cần làm là duy trì thời gian biểu và kiểm soát kỹ lưỡng các hoạt động và thời gian liên quan đến việc sử dụng điện thoại di động nhưng có rất nhiều vấn đề có thể làm hỏng chiến lược này. Vì vậy, để làm cho chiến lược trở nên kháng cự hơn, chúng tôi phát triển và giới thiệu ứng dụng Avosmart, chắc chắn sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian biểu của con cái bạn. Bạn không cần lo lắng về việc sử dụng điện thoại di động quá mức của trẻ em. Chỉ cần đảm bảo có ứng dụng Avosmart để quản lý thời gian. Giữ sức khỏe của con bạn được bảo vệ mà không cần phải thỏa hiệp về việc lãng phí thời gian và chểnh mảng học hành bằng cách có Avosmart.

Báo cáo

Theo số liệu thống kê của một báo cáo, khoảng 60% thanh thiếu niên cho rằng họ dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động trực tuyến . Họ thậm chí còn coi đó là một vấn đề lớn đối với những người trong nhóm tuổi của họ. Theo dữ liệu nghiên cứu của Common Sense Media, trung bình một ngày thanh thiếu niên dành khoảng 9 giờ cho các hoạt động trực tuyến bằng cách sử dụng các loại diễn đàn khác nhau. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng nhất ở đây là các bậc phụ huynh của những đứa trẻ này lo lắng như thế nào về việc sử dụng điện thoại di động quá mức. Đây không phải là một câu hỏi dễ trả lời. Tuy nhiên, dữ liệu nghiên cứu của nhiều tổ chức danh tiếng cho thấy rằng cha mẹ ủng hộ việc mua các thiết bị điện tử cho con cái họ ở giai đoạn đầu. Nhưng theo thời gian khi họ biết về thói quen tồi tệ và khó chịu của con cái khi sử dụng điện thoại, họ trở nên mệt mỏi. Robert Lustig, một giáo sư nhi khoa tại Đại học Nam California, phát triển câu chuyện của mình theo cách này bằng cách nói rằng "Nó không phải là một loại thuốc, nhưng nó có thể như thế. Nó hoạt động theo cách giống nhau ... nó có cùng kết quả". Ưu & Nhược điểm

Ưu điểm

- Trẻ em đã trở nên nhận thức nhiều hơn về thế giới hiện tại nhờ vào việc sử dụng điện thoại di động. Thậm chí, chúng còn được thông tin nhiều hơn cả bố mẹ và giáo viên về kiến thức chung và kiến thức ngành nghề. Chúng được thông tin tốt. Chúng sắc bén hơn bố mẹ chỉ vì việc sử dụng internet. Đó là lý do chúng biết rõ về tình hình thế giới và các đổi mới công nghệ so với bố mẹ tùy theo sở thích của chúng.

- Trẻ em luôn sử dụng điện thoại di động với mục đích tìm kiếm và duyệt thông tin về phim hoạt hình và các câu hỏi liên quan đến việc học của chúng. Những hoạt động như vậy của trẻ em có thể được gọi là 'infotainment' trong đó chúng thu thập thông tin liên quan đến việc học, sở thích và giáo dục của mình bằng cách làm mới tâm trí khỏi thói quen học tập và đi học hàng ngày. Chúng cũng được xem những bộ phim liên quan đến chủ đề mà chúng cảm thấy khó chỉ để in sâu vào tâm trí các ý tưởng để nắm bắt các khái niệm hoặc ý tưởng. Chúng nhận được hai điều từ việc sử dụng điện thoại di động như vậy, đầu tiên là thông tin để nâng cao kiến thức và thứ hai là làm mới tinh thần. - Dành thời gian cho các hoạt động xây dựng là sử dụng thời gian thông minh cũng như điện thoại di động. Trẻ em sử dụng điện thoại di động trong thời gian rảnh để tự làm mới mình. Việc sử dụng công nghệ giúp chúng nhận thức tốt về những thông tin đặc biệt.

Nhược điểm

Không nghi ngờ gì, có nhiều lợi ích khi sử dụng điện thoại di động. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ quá mức đều không tốt và gây ra các tác động tiêu cực cũng như nguy hiểm từ nhiều góc độ khác nhau. Tương tự, việc sử dụng điện thoại di động quá mức cũng cực kỳ nguy hiểm cho trẻ em về mặt sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần , học tập, thể thao và nhiều thứ khác. Dưới đây là một số nhược điểm của việc sử dụng điện thoại di động quá mức.

- Trẻ em dành 23 giờ mỗi tuần để sử dụng điện thoại di động hoặc smartphone. Sức khỏe tinh thần của chúng bị hủy hoại vì việc sử dụng điện thoại di động quá mức. - Để trẻ em phát triển mạnh mẽ, điều quan trọng là phải tham gia vào các hoạt động thể dục hoặc thể thao, nhưng trẻ em dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để sử dụng điện thoại di động và điện thoại thông minh. Khía cạnh này chắc chắn làm suy yếu chúng và làm cho hệ miễn dịch của chúng yếu hơn và ít chống lại được các cuộc tấn công của các virus và vi khuẩn nguy hiểm và chết người. - Tâm trí của trẻ em phải được khắc sâu với những thứ tự nhiên để giữ chúng tươi mới và khỏe mạnh. Nhưng chúng dành phần lớn thời gian sử dụng điện thoại di động và xem phim, nội dung khiêu dâm và nhiều thứ khác không có lợi cho sức khỏe của chúng.

Có nhu cầu cấp bách ngừng sử dụng quá mức điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh của trẻ em không chỉ vì lý do học tập mà còn vì lý do sức khỏe của chúng. Luôn sử dụng các ứng dụng nổi tiếng và được đề xuất nhất -Avosmart- để có kết quả tích cực hơn để quản lý thời gian của chúng một cách chính xác và có tổ chức hơn.