Phần mềm kiểm soát của phụ huynh

kiểm-soát-của-phụ-huynh-trên-windows
Công nghệ đã trở thành một nhu cầu mới cho sự sống còn trong thế kỷ 21. Các thiết bị và internet đã mang cả thế giới lên bàn của chúng ta. Thật khó có thể tưởng tượng cuộc sống của chúng ta mà không có công nghệ. Với nhiều lợi ích mà công nghệ mang lại, nó cũng có một số nhược điểm. Trẻ em đặc biệt là mục tiêu chính của những điều này. Khi con bạn ở trên mạng hoặc chơi bất kỳ trò chơi nào trên máy tính hay di động. Không cố ý, chúng cũng tiếp xúc với rất nhiều điều xấu xa và cấm kỵ mà chúng không nên biết. Các nghiên cứu đã chứng minh những ảnh hưởng sinh lý tiêu cực của việc dành nhiều thời gian cho các thiết bị công nghệ ở trẻ em, và nó cũng phụ thuộc vào nội dung mà chúng đang duyệt. Internet là một kho thông tin, nó bao gồm cả những thông tin có lợi và có hại cho con bạn. Ngay cả khi con bạn đang xem một nội dung có lợi, những điều có hại cũng có thể tự động xuất hiện. Việc chơi trò chơi và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị rất hấp dẫn, khiến trẻ em yêu thích và dán mắt vào đó. Những điều này khiến các bậc cha mẹ lo lắng khi đưa điện thoại thông minh hay máy tính cho con mình, và điều đó là đúng. Nhưng, vậy giải pháp là gì? Giải pháp là cha mẹ kiểm soát hoạt động của con cái trên internet và ứng dụng, và điều đó có thể được thực hiện bằng phần mềm Kiểm soát Cha mẹ.

Phần mềm ứng dụng kiểm soát của phụ huynh là gì?

Ứng dụng phần mềm kiểm soát của phụ huynh là công cụ, cho phép phụ huynh theo dõi và lọc các nội dung được cung cấp cho trẻ. Nó sẽ giữ cho con bạn tránh xa tất cả những thứ không mong muốn và giúp chúng sử dụng công nghệ với mục đích đúng đắn. Ứng dụng phần mềm kiểm soát của phụ huynh là các ứng dụng cần được cài đặt trên thiết bị của cả phụ huynh và trẻ. Có rất nhiều ứng dụng có tuỳ chọn kiểm soát của phụ huynh mặc định như YouTube và các trò chơi như PubG, nhưng nó chỉ hoạt động cho ứng dụng cụ thể đó. Việc cài đặt một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đặc biệt trên thiết bị, sẽ kiểm soát tất cả các ứng dụng, trò chơi và trình duyệt của thiết bị đó. Khi cài đặt ứng dụng kiểm soát của phụ huynh trên thiết bị của cả phụ huynh và trẻ, nó cho phép phụ huynh theo dõi hoạt động của con từ xa. Lý do chính khiến phụ huynh sử dụng phần mềm kiểm soát của phụ huynh là để ngăn chặn trẻ lạm dụng internet và theo dõi. phần mềm kiểm soát của phụ huynhPhần mềm kiểm soát cha mẹ có thể được cài đặt trên mọi hệ điều hành và cả PC hoặc di động. Sau khi cài đặt phần mềm này, cha mẹ có thể đặt hạn chế về loại trang web mà con cái họ có thể truy cập. Nếu con bạn cố gắng mở bất kỳ nội dung bị hạn chế nào, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Nó cũng hoạt động như một trình chặn ứng dụng cho Android và tất cả các hệ điều hành chính. Con bạn sẽ không thể sử dụng các loại ứng dụng mà bạn đã hạn chế. Nhiều trò chơi như thử thách Blue Whale, rất nguy hiểm. Vì vậy, với sự trợ giúp của các ứng dụng kiểm soát cha mẹ, bạn có thể cấm những ứng dụng đó. Thêm nữa là kiểm soát thời gian sử dụng màn hình, bạn có thể kiểm soát bao nhiêu thời gian mà con bạn có thể sử dụng thiết bị của chúng. Và từ xa, bạn có thể theo dõi tổng thời gian sử dụng màn hình và các hoạt động khác mà con bạn đã thực hiện trong ngày. Bạn cũng có thể theo dõi vị trí trực tiếp chính xác của con bạn trên bản đồ Google bằng ứng dụng kiểm soát của cha mẹ. Con bạn không thể lừa bạn về nơi mà chúng đang đi cùng bạn bè. Phần mềm Kiểm soát của Phụ huynh các ứng dụng có thể cung cấp thêm nhiều tính năng, nhưng trên đây là một số tính năng chung.

Kết luận

Các Ứng dụng Phần mềm Kiểm soát của Phụ huynh là những công cụ cho phép phụ huynh quyết định những gì con cái của họ có thể xem. Mạng hiện tại của Thế giới được chia thành hai phần: một phần bình thường và một phần darknet. Darknet chứa những thứ có thể dễ dàng làm suy đồi một người khỏi mục tiêu chính. Là một phụ huynh, trách nhiệm của bạn là bảo vệ con của mình khỏi phần đó. Nhưng chỉ sử dụng phần mềm kiểm soát của phụ huynh thì không đủ, bạn cũng cần thiết lập giao tiếp với con của mình.