Chuyện gì đang xảy ra với Instagram Kids?

Chuyện gì đang xảy ra với Instagram Kids?

Nhiều người tin rằng dự án mới nhất của Facebook về việc mang đến Instagram cho trẻ em là một kiệt tác. Tuy nhiên, nhiều người cũng tin rằng nó không cần thiết. Hiện tại, không ai có thể nói chắc chắn liệu nó có được phát triển cuối cùng hay không. Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Việc mang đến một phiên bản cho trẻ em của nó có thể mang lại lợi ích đáng kể. Nhưng phải chăng hầu hết trẻ em đã sử dụng Instagram rồi?

Mặc dù trẻ em cần được tiếp cận với công nghệ dựa trên nhu cầu của họ, giải pháp mà Instagram đề xuất hơi không hấp dẫn. Thêm vào đó, một phiên bản thu nhỏ của ứng dụng chính sẽ không giải quyết được các vấn đề hiện tại của máy chủ. Thực tế, một giải pháp tốt hơn là làm việc trên một bản vá cho Instagram để có thể nhắm vào các mối quan ngại về bảo mật của nó.

Ứng dụng Instagram Kids mới được cho là có một số tính năng kiểm soát cha mẹ mới. Tuy nhiên, không thể tích hợp điều đó vào ứng dụng hiện tại sao? Hơn nữa, việc tạo ra một ứng dụng hoàn toàn mới sẽ chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn. Do đó, Facebook đã chính thức tạm dừng toàn bộ dự án. Bây giờ họ tuyên bố rằng họ sẽ dành thời gian để giữ liên lạc với cha mẹ, trẻ em và các nhà hoạch định chính sách. Mặc dù điều này có thể là khôn ngoan, nhưng họ cần phải tiếp cận toàn diện hơn nếu họ muốn làm cho ứng dụng thành công.

Hầu hết trẻ em đều đã online. Ứng dụng Instagram Kids

Trong thế giới ngày nay, các bậc cha mẹ cho con cái của họ điện thoại di động quá sớm trong cuộc sống của chúng. Đôi khi, điều này liên quan đến sự an toàn của chúng, nơi chúng có thể gọi cho bất kỳ ai nếu cần trợ giúp. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cần nhận ra rằng kế hoạch này cũng có thể phản tác dụng. Hầu hết các trẻ tuổi tween đã trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội. Trong khi nhiều ứng dụng có giới hạn độ tuổi, không quá khó để vượt qua chúng. Instagram Kids dự định giúp thiết lập kiểm soát của cha mẹ cũng như bảo mật. Do đó, ý tưởng và phương pháp cần bổ sung cho nhau. Vì lý do tương tự, Facebook đã quyết định tạm dừng dự án này.

trẻ em trực tuyến

Ứng dụng mới nhằm mục đích chủ yếu là cho thanh thiếu niên từ 10 đến 12 tuổi. Hơn nữa, các tính năng sẽ chủ yếu tập trung vào việc lọc nội dung, loại bỏ quảng cáo và bao gồm quyền phụ huynh. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ cần sự cho phép của cha mẹ để mở ứng dụng. Cha mẹ cũng có thể giám sát thời gian trẻ sử dụng ứng dụng và giám sát ai có thể nhắn tin cho chúng. Theo cách này, ứng dụng sẽ hoàn toàn an toàn cho trẻ em.

Facebook vẫn chưa tiết lộ hoặc phát triển nhiều tính năng như vậy. Thành công gần đây của họ trong việc thiết lập liên lạc với phụ huynh và các nhà hoạch định chính sách cho thấy mục tiêu mạnh mẽ. Hơn nữa, ý tưởng của họ có vẻ ổn đối với tất cả mọi người. Tư tưởng của họ cần thay đổi một chút để mục tiêu chính của ứng dụng mới này có thể đạt được hiệu quả.

Một tỷ lệ đáng kể của dân số cho rằng Instagram cho Trẻ em là vô ích vì hầu hết trẻ em đã kết nối. Nhưng dữ liệu gần đây về sức khỏe tâm thần ở thanh thiếu niên gợi ý rằng phiên bản hiện tại có thể không an toàn nhất. Trẻ em liên tục bị đe dọa bởi những bình luận xúc phạm và các tài khoản độc hại. Hơn nữa, nhiều bot ủng hộ các hoạt động bất hợp pháp và dành cho người lớn. Do đó, một phiên bản mới cho trẻ em phải được ra mắt, nhưng Facebook cần tối ưu hóa đúng cách.

Tiếp tục tập trung vào sự an toàn của thanh thiếu niên

Nhiều báo cáo gần đây đã gây ra lo ngại lớn về trải nghiệm của thanh thiếu niên trên Instagram. Do đó, một bản cập nhật toàn bộ khóa học cũng chắc chắn. Nhiều nguồn tin cho rằng Instagram sẽ được cập nhật lại rất sớm. Do đó, ngay cả việc tạm dừng Instagram cho Trẻ em cũng sẽ ảnh hưởng đến cách hoạt động của ứng dụng chính. Chúng ta cần tập trung nhiều hơn vào sự an toàn của thanh thiếu niên cho đến khi Instagram cho Trẻ em ra mắt.

Kiểm soát của cha mẹ chỉ có thể đưa ai đó đi xa đến đâu. Trẻ em thông minh đủ để tìm ra cách để phá vỡ kiểm soát của cha mẹ . Giám sát là một vấn đề hoàn toàn khác. Nếu Instagram cung cấp cho các bậc cha mẹ cách tham gia và theo dõi hoạt động của con cái họ, thì đó thực sự là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Instagram liên tục nghiên cứu để xác định các vấn đề trong mọi lĩnh vực. Càng tìm ra nhiều vấn đề, họ càng có nhiều nguồn cảm hứng để có những ý tưởng và thay đổi tốt hơn.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, không phải mọi cập nhật của Instagram đều là sửa lỗi. Ví dụ bao gồm công việc chống bắt nạt hàng đầu trong ngành của họ như Restrict, Hidden Words và Limits. Ngoài ra, sự thay đổi gần đây cho phép các tài khoản Instagram dưới 16 tuổi được mặc định ở chế độ riêng tư cũng đã mang lại lợi ích cho họ. Thêm vào đó, công việc của họ về hình ảnh cơ thể tiêu cực cũng đang ngày càng phát triển. Những thay đổi mới trong ứng dụng sẽ giúp thanh thiếu niên tạm thời tạm dừng áp dụng. "Take a Break" là tính năng mà người dùng có thể tạm dừng tài khoản của mình. Nó cho phép họ dành một chút thời gian để cân nhắc xem thời gian họ dành có ý nghĩa hay không.

Tăng cường Sự Tham Gia của Phụ Huynh

Nếu bạn đã tìm kiếm 'khuyến nghị về thời gian sử dụng màn hình,' thì rõ ràng không ai có cùng ý kiến trong lĩnh vực này. Các bậc cha mẹ thích chăm sóc con cái của họ theo cách riêng độc đáo của mình. Xem xét tất cả những sai lệch phức tạp này có thể khá khó khăn đối với Facebook. Do đó, họ phải khuyến khích sự tham gia của phụ huynh với các bản vá mới của họ. Nếu phụ huynh liên tục tham gia vào cuộc sống kỹ thuật số của con cái họ, sẽ có cơ hội tốt hơn để bảo vệ tốt hơn.

Ngoài một số ứng dụng khác, Avosmart là một phần mềm hữu ích để theo dõi hoạt động của con bạn . Với một tường lửa hiệu quả và một số tính năng xuất sắc, nó thực sự giúp bạn luôn tham gia. Công cụ giám sát mạng xã hội là một công cụ quan trọng vì nó hỗ trợ các bậc phụ huynh rất nhiều. Bạn có thể theo dõi các cuộc trò chuyện của con bạn trên các ứng dụng khác nhau như Whatsapp, Facebook, Instagram, Twitter, v.v. Phần mềm này cũng cho phép tìm kiếm an toàn trên Youtube và Google của con bạn.

Do đó, bạn có thể dễ dàng nâng cao sức khỏe kỹ thuật số của con mình bằng cách cài đặt phần mềm tuyệt vời này. Với bộ tính năng xuất sắc, Avosmart là một công cụ cơ bản cho bạn và con cái.