Những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em

Các mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em

Không phải chỉ người lớn mới có thể đeo đồng hồ thông minh . Không chỉ vậy, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh phù hợp với đối tượng trẻ tuổi. Một số trong những chiếc đồng hồ này còn có các trò chơi và tài liệu học tập khác.

Tất cả những điều này có thể là những lý do tuyệt vời để đầu tư vào đồng hồ thông minh cho trẻ em, bao gồm cả những chiếc có tính năng theo dõi sức khỏe.

Đồng hồ thông minh có tính năng theo dõi sức khỏe rất tuyệt vời vì trong những ngày nghỉ, cha mẹ cần đảm bảo rằng con cái của họ luôn vận động thay vì dán mắt vào điện thoại và nằm trên giường. Bạn cũng có thể sáng tạo và mua một chiếc đồng hồ thông minh có camera cho con mình. Nếu con bạn là thiếu niên hoặc thanh thiếu niên, bạn cũng có thể xem xét các loại đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho người lớn và thanh thiếu niên.

Làm thế nào để mua và cần xem xét những gì để mua đồng hồ thông minh tốt nhất cho con bạn?

Có một loạt các tính năng khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm khi mua smartwatch cho con bạn. Một số trong số này chỉ đơn thuần là để giải trí, trong khi một số khác rất tốt cho trẻ vì chúng thúc đẩy việc học tập.

Nếu bạn là một gia đình năng động, thì Fitbit Ace là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn vì nó sẽ thúc đẩy chúng theo dõi các hoạt động hàng ngày, điều này sẽ giúp tăng cường thể chất. Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, đây là danh sách có cái gì đó cho mọi người để mua đồng hồ thông minh. Vì vậy, đây là danh sách các đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em mà bạn có thể chọn cho con bạn.

Các đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em

Fitbit Ace 3

Fitbit Ace 3 là một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua cho con bạn. Nó tốt nhất cho việc theo dõi thể chất.

Phiên bản trước của nó, Fitbit Ace 2, rất tốt cho trẻ em. Nhưng, mẫu này gần như là một trình theo dõi hoàn hảo bởi vì nó tăng cường đáng kể thời lượng pin. Đúng là nó hơi cồng kềnh và đắt tiền, nhưng Fitbit Ace 3 cũng có những thiết kế mới mẻ với nhiều tính năng hơn, nhờ có thêm máy đo nhịp tim ngay dưới nắp máy.

Mặc dù nó có những tính năng tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt, nhưng không có bất kỳ nhân vật cụ thể nào hoặc mối liên quan nào đến các bộ phim. Tuy nhiên, nó vẫn rất phù hợp để thanh thiếu niên sử dụng.

Fitbit Ace 2

Fitbit Ace 2 được thiết kế để giúp trẻ em từ 6 tuổi trở lên học hỏi và thực hiện các thói quen lành mạnh từ sớm. Chiếc đồng hồ này và những chiếc đồng hồ tương tự khác cũng sẽ khuyến khích con bạn dành nhiều thời gian hơn để hoạt động cùng các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Mô hình đồng hồ thông minh này có thiết kế chống nước với khung bảo vệ cực kỳ hữu ích. Khung bảo vệ này rất tốt để bảo vệ màn hình trong các hoạt động liên quan đến trẻ em suốt cả ngày.

Fitbit Ace 2 cũng có nhiều màu sắc đa dạng và hấp dẫn phù hợp với trẻ em. Fitbit Ace 2 cũng đi kèm với các mặt đồng hồ hoạt hình mới, các thử thách động viên sẽ giữ cho trẻ em di chuyển, và nhiều ảnh đại diện và ảnh màu sắc để cá nhân hóa hồ sơ của chúng trong ứng dụng đồng hồ thông minh. Fitbit Ace 2 đang ra mắt tất cả các tính năng này trong đồng hồ, làm cho nó trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, cha mẹ cũng có thể theo dõi những gì mà con cái của họ đang làm với sự giúp đỡ của tài khoản gia đình Fitbit.

GARMIN Vivofit JR 3

Chiếc đồng hồ này sẽ khiến con bạn hoạt động với các nhiệm vụ theo chủ đề Marvel hoặc Disney. Chiếc đồng hồ này không chỉ là một bộ theo dõi sức khỏe cho trẻ em. Nó còn là một thiết bị đeo tay tiện lợi giúp mở khóa các trò chơi và các cuộc phiêu lưu khác khi bạn kết hợp nó với ứng dụng điện thoại. Tất cả điều này sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào lười biếng tức khắc và liên tục di chuyển.

Không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em, thiết bị này còn giúp phụ huynh theo dõi mức độ hoạt động của con mình. Nó đếm số bước chân, giấc ngủ và tất nhiên, cũng hoạt động như một chiếc đồng hồ.

GARMIN Vivofit JR 3 có nhiều tính năng giúp đỡ phụ huynh. Khi kết nối với ứng dụng, các bậc cha mẹ có thể xem hoạt động và thời gian ngủ của con mình. Họ cũng có thể thấy liệu con mình đã hoàn thành các mục tiêu, bao gồm cả các công việc hàng ngày.

Đồng hồ thông minh này cho phép cha mẹ giao nhiệm vụ và công việc trong nhà đồng thời chỉ định một đồng xu thưởng ảo với một giá trị. Trẻ em có thể đổi nó lấy phần thưởng đã thỏa thuận. Cha mẹ cũng có thể lập trình đồng hồ với thông tin liên lạc khẩn cấp của con mình, điều này có thể hữu ích, hy vọng rằng nó sẽ không bao giờ cần thiết.

GARMIN Vivofit JR 3 cũng có nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí là phiên bản Marvel và Disney. Do đó, chiếc đồng hồ này có gì đó sẽ làm hài lòng mọi người.

Phần mềm kiểm soát của phụ huynh tốt nhất

Nếu bạn lo ngại về an toàn trực tuyến của con mình và đang tìm kiếm một công cụ kiểm soát của phụ huynh sẽ đảm bảo an toàn trực tuyến cho con của bạn , thì Avosmart có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Đây là một phần mềm kiểm soát của phụ huynh hàng đầu với vô số tính năng.

Để bắt đầu, bạn có thể kiểm tra tất cả các hoạt động trực tuyến của con mình, từ lịch sử duyệt web đến những người mà chúng đang nói chuyện trên mạng xã hội . Không chỉ vậy, bạn còn có thể chặn các trang web , và các kênh YouTube mà bạn cho rằng không an toàn cho con bạn. Avosmart sẽ cho phép bạn đặt giới hạn thời gian trên các ứng dụng , sau đó chúng sẽ tự động khóa. Tất cả sẽ giúp bạn đảm bảo rằng con bạn an toàn trên Internet.